2014 17 สิงหาคม 2014

ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติครั้งที่สองเสียงของโรงภาพยนตร์บราซิล

การประชุมครั้งที่สอง

ในวันที่ 05 และ 06 Setembro เกิดขึ้นในเมืองของ นายทะเบียน-RJ ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติครั้งที่สองเสียงของบราซิลภาพยนตร์ . เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเป้าหมายที่จะนำไปสู่การบูรณาการมากขึ้นในหมู่ผู้เชี่ยวชาญของโรงภาพยนตร์แห่งชาติเสียง ผูก   ภาพยนตร์ที่ 8 ดนตรี - เทศกาลภาพยนตร์ดนตรี เป็นโอกาสในการแสดงเสียงระดับโรงภาพยนตร์โลกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องในประเทศนอกจากนี้ยังทำให้พื้นที่ใหม่สำหรับปัญหาการสะท้อนและการอภิปรายที่เกี่ยวข้องกับผลสัมฤทธิ์ทางการตลาดภาพและเสียงที่การสอนและ ในการค้นหาเสียงของโรงหนังในบราซิล การประชุมประกอบด้วยตารางการอภิปรายการบรรยายและการประชุมเชิงปฏิบัติการที่เสริมการเขียนโปรแกรมของภาพยนตร์เพลงภาพยนตร์เฉพาะเทศกาลในประเทศที่อุทิศให้กับซาวด์แทร็กของภาพยนตร์เรื่องนี้ ความแปลกใหม่ในปีนี้ยังมีส่วนร่วมของสองแขกต่างประเทศdiscorrerãoเกี่ยวกับเสียงในโรงหนังของลาตินอเมริกา

เหตุการณ์จะเปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี!

2014 ตารางที่สอง ENPSCB:

สถานที่ - โรงแรมร็อค  

5 กันยายน - วันศุกร์ที่

6 กันยายน - วันเสาร์เวลา


2014 31 กรกฎาคม 2014

การสังเคราะห์ของฉัน ENPSCB

I และ II ENPSCB

การสังเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติเป็นครั้งแรกเสียงของโรงภาพยนตร์บราซิล

7º Festival CineMúsica , de 5 a 7 de Setembro de 2013, em Conservatória, Rio de Janeiro, em busca de garantir qualidade para a produção e exibição do audiovisual brasileiro nas salas de cinema, festivais nacionais, televisão e em novos formatos. เราเข้าร่วมการ ประชุมแห่งชาติครั้งแรกของมืออาชีพบราซิลภาพยนตร์เสียง เราได้พบใน 7 เทศกาลCineMúsica 5 ถึง 7 กันยายน 2013 ในโรงเรียนสอนดนตรี, ริโอเดอจาเนโรในการแสวงหาเพื่อให้มีคุณภาพสำหรับการผลิตและการจัดนิทรรศการภาพและเสียงที่ บราซิลในโรงภาพยนตร์, เทศกาลแห่งชาติ, โทรทัศน์และรูปแบบใหม่

เราเน้นวิธีพื้นฐานของคุณภาพเสียงของผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงให้เป็นว่าพื้นที่ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเสียง - เสียงโดยตรงในการแก้ไขเสียงและเพลงผสม - ในการติดต่อและมีการบูรณาการที่ดีในการเตรียมการและการดำเนินการของการทำงานตั้งแต่เริ่มแรก . ดังนั้นเราจึงตั้งใจที่จะส่งเสริมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและบูรณาการมากขึ้นระหว่างขั้นตอนต่างๆของการทำงานของมืออาชีพในอุตสาหกรรมภาพและเสียงที่จะคิดว่าเสียงจากสคริปที่จะแสดงผลการปฏิบัติงานโสตทัศนูปกรณ์

เราตระหนักว่าการเปลี่ยนแปลงของการผลิตภาพและเสียงที่ว่าขณะนี้เป็นที่ยอมรับไม่เอื้อให้ภาพและเสียงที่มีคุณภาพเสียงที่งานส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับปัญหางบประมาณตารางเวลาและชั่วโมงการทำงาน

เราทราบว่าการศึกษาย่อมเป็นเส้นทางที่มีการวางมืออาชีพใหม่ในตลาดและดังนั้นจึงมีพื้นที่การฝึกอบรมนี้จะกระตุ้นให้เกิดการเจรจาโดยตรงกับตลาด

เราเข้าใจความสำคัญของการรักษาประวัติของกระบวนการของการสำนึกของภาพยนตร์ที่ควรจะเกี่ยวข้องกับ บริษัท และผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในพื้นที่ของเสียง แสวงหาทางเลือกในการเก็บและรักษาประวัติของภาพยนตร์ที่ตัวเอง

เราสนับสนุนการปรากฏตัวของช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมเสียงสำหรับการทดสอบเสียงก่อนที่จะคัดกรองของภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เทศกาลและอื่น ๆ การจัดแสดงนิทรรศการภาพยนตร์ท้องถิ่น เนื่องจากคุณภาพของการฉายภาพยนตร์สังเกตในวงจรนิทรรศการบราซิลขณะนี้เราเห็นความสำคัญของขั้นตอนนี้และความจำเป็นในสถานประกอบการที่อนุญาตให้มีการปรากฏตัวของช่างเสียงได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดีในฐานะผู้ผลิตต้องการและเงินทุนในการทดสอบเหล่านี้ก่อนที่จะคาดการณ์ของภาพยนตร์ของเขาเอง .

เราจะยังคงขั้นตอนนี้ใน ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติครั้งที่สองเสียงของบราซิลภาพยนตร์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 เทศกาลภาพยนตร์เพลงในปี 2014

ผู้เข้าร่วม IENPSCB


2014 15 มิถุนายน 2014

ในดังและเสียงดี

ในดังและชัดเจน

ในเสียงดังและดี เป็นชุดของสี่ทีวีตอนที่ตรวจสอบเส้นทางการเคลื่อนที่ของเสียงในโรงหนังบราซิล กับทิศทางและการนำเสนอของ Simone Zuccolotto กำลังออกอากาศใน 2013 เมื่อ ช่องบราซิล . แม้จะมีโปรแกรมที่ครอบคลุมจะไม่พร้อมใช้งานออนไลน์ตัวอย่างที่น่าสนใจสามารถปรึกษากับลิงค์ด้านล่างนี้


2014 16 พฤษภาคม 2014

ดูตารางเอบีซีของสัปดาห์ 2014

Cinemateca Brasileira em São Paulo. ตารางตอนนี้ใช้ได้สำหรับการดูออนไลน์ ABC สัปดาห์ 2014 เกิดขึ้น 07-09 พฤษภาคมใน บราซิลโรงภาพยนตร์ ในเมืองเซาเปาโล Semana ABC é uma oportunidade única no país de reunião de personalidades de diversas áreas do cinema refletindo sobre o seu mercado de trabalho. สนับสนุนโดย สมาคมชาวบราซิลของภาพยนตร์ , สัปดาห์ ABC เป็นโอกาสที่ไม่ซ้ำกันในประเทศที่การชุมนุมของคนที่มีบุคลิกที่แตกต่างจากสาขาของภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นในตลาดแรงงาน ที่ยังให้การอภิปรายการบรรยายการติดตั้งและการเรียนปริญญาโทที่โดยตรงนำไปสู่ความคืบหน้าของโรงหนังบราซิล

เสียงการอภิปรายในปีนี้ก็อยู่ในสามตาราง:

ตารางที่ 01: "Médotoทำงานเสียงโดยตรง - ขั้นตอนการทำงานที่ใช้ในการจับภาพของเสียงโดยตรงในยุคของดิจิตอลมัลติแทร. ประเพณีและแตก" Debora Opolski (editora de diálogos) e Willem Dias (montador). กับ จอห์น Godoy (ช่างเสียงโดยตรงและศาสตราจารย์โสต ECA / USP) Debora Opolski (บรรณาธิการสนทนา) และ วิลเล็มเดียส (ประกอบ) การไกล่เกลี่ย Adelmo Luis Manzano (หัวหน้าเสียง)

Eduardo Santos Mendes (sound designer e professor do curso de Audiovisual da ECA/USP) e Fernando Henna (editor de som). ตารางที่ 04: "ความดังของภาพยนตร์บราซิลปัจจุบัน" คอม เวอร์จิเนียฟลอเรส (บรรณาธิการเสียงและแอสเซม), เอดูอาร์โทสเมนเดส (ผู้ออกแบบและศาสตราจารย์ของเสียงโสต ECA / USP) และ เฟอร์นันโดเฮนน่า (บรรณาธิการเสียง) การไกล่เกลี่ย Adelmo Luis Manzano (หัวหน้าเสียง)

ตารางที่ 08: "แสดงในโรงภาพยนตร์ดิจิตอลในเชิงพาณิชย์: พารามิเตอร์มาตรฐานทางเทคนิคและการตรวจสอบการดำเนินงานและอนาคตของจอแสดงผล:. ห้องของใช้ในครัวเรือนและแบบพกพา" , Renata de Almeida (diretora da Mostra Internacional de Cinema de SP) e Rodrigo Monte (diretor de fotografia). กับ Kiko Ferraz (บรรณาธิการเสียงและผสม), เรนาเดอไมย์ (ผู้อำนวยการเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติของเอสพี) และโรดริโกมอน (ผู้กำกับภาพ) การไกล่เกลี่ยJoséฟรานซิสเน (เสร็จสิ้นผู้บังคับบัญชา)

Assista as mesas da Semana ABC 2014 na íntegra . ในการเข้าถึงตารางอื่น ๆ ของ สัปดาห์เอบีซีในปี 2014 เพียงคลิกลิงค์: ดูตารางของสัปดาห์ 2014 เอบีซีเต็ม .


2014 1 พฤษภาคม 2014

ให้สัมภาษณ์กับนักออกแบบเสียงสัน Secco

สัน Secco

sound deigner , de um modo geral ostensivamente mal utilizado, para qualificá-lo: seja por pensar o som dos filmes como um todo integrado (relativizando distinções entre música e ruído, por exemplo); การฝึกอบรมดนตรีและประสบการณ์ก่อนหน้านี้ในละคร สัน Secco พบในภาพยนตร์ของเขาทำงานจำนวนของคุณภาพที่แสดงให้เห็นถึงการใช้เสียงระยะ deigner ทั่วไปนำไปใช้อย่างโจ๋งครึ่มที่จะปรับมันเสียงเป็นโดยการคิด ภาพยนตร์ในฐานะที่เป็นทั้งแบบบูรณาการ (ทำให้ความแตกต่างของความสัมพันธ์ระหว่างดนตรีและเสียงเช่น); เป็นหลายหลากของฟังก์ชั่นและการออกกำลังกายที่ให้ความสามัคคีโวหารในการทำงานของตน ยังคงอยู่ในการทำงานร่วมกันในช่วงต้นของมันยังอยู่ในช่วงสคริปต์ในหลายโครงการในการที่จะเข้าร่วม ในการสนทนานี้ สัน Secco พูดกับช่างเสียงของอาชีพของเขาและวิธีการส่วนตัวของเขาของเสียงในโรงหนัง

อ่านต่อ