2014 19 พฤศจิกายน 2014

Pernambucano หนังเสียง

เสียง Pernambuco

เกี่ยวกับ Pernambuco เสียงกลุ่ม :

"ตอนแรกคิดจะเป็นหนึ่งเสียงสมาคมช่างเทคนิค. แต่ความเป็นไปได้ของการทำกลุ่มทางเทคนิคเสียงในกลุ่มได้มากขึ้นที่น่าสนใจและข้าราชการน้อยและนั่นคือสิ่งที่เราทำ กลุ่มที่โผล่ออกมารอบ 2012 โดยมีเป้าหมายในการสร้างหมวดหมู่เพิ่มเติมสหรัฐและช่างเทคนิคเสียงที่แข็งแกร่ง; เพื่อชี้แจงและพยายามที่จะให้ความรู้ตลาดภาพและเสียงความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง; STIC-RJ . นอกจากนี้ยังมีสำหรับมืออาชีพที่สามารถเชื่อมต่อกับแลกเปลี่ยนประสบการณ์เช่นกรณีที่เกิดใน Pernambuco ย้ายไปเป็นระเบียบแบบแผนในการทำงานที่โรงภาพยนตร์ท้องถิ่นโดย ABD-PE , Canne บางครั้งนับในการสนับสนุนและคำแนะนำจาก ไพโรจน์ RJ-

วันนี้ กลุ่มเสียง Pernambuco มีประมาณ 20 มืออาชีพทั่วประเทศบราซิลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำให้การประชุมเป็นประจำและการศึกษาในอนาคตอันใกล้จะสามารถส่งเสริมและการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับสมาชิกและประชาชนทั่วไป เช่นเดียวกับมืออาชีพมากที่สุดเสียงทั่วโลกที่ร่วมกันร้องเรียนเดียวกันแนวโน้มในอนาคตคือการที่ช่างเสียงและผู้เชี่ยวชาญด้านโสตทัศนูปกรณ์อื่น ๆ ที่สามารถมีชีวิตอยู่ "สงบ" และว่ามีอย่างน้อยความรู้เกี่ยวกับการฝึกงานของ ช่างเสียง (จากการทำงานของช่างเสียงโดยตรงผ่านโดยบรรณาธิการและถึงมิกเซอร์) สำหรับเรื่องนี้กลุ่มผู้ผลิตวัสดุการศึกษาเกี่ยวกับอาชีพที่มีการโพสต์บน บล็อก ข้อความทั้งหมดที่อยู่ในโปรตุเกสที่จะมีการเข้าถึงมากขึ้นในหมู่ชาวบราซิลที่เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลเทคนิค (โดยเฉพาะผู้ผลิตและผู้สร้างภาพยนตร์). "

โดย Catarina Apolonio


2014 14 พฤศจิกายน 2014

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: Danilo ร์วัลโญ่และเสียงของ "หมู่บ้าน Flywheels กริยาต่อลม" - Part I

Danilo ร์วัลโญ่

ต่อเนื่องกับการตีพิมพ์งานวิจัยเกี่ยวกับเสียงในโรงภาพยนตร์บราซิลร่วมสมัยต่อไปนี้ให้สัมภาษณ์กับ Danilo ร์วัลโญ่ , ที่บ้านของเขาในParnaíba (PI)

จัดขึ้นด้วยการสนทนา Danilo ได้เป็นแกนกลางของมันเช่นเดียวกับผู้ตอบแบบสอบถามในการสำรวจภาพยนตร์ ในกรณีของการ Danilo, ภาพยนตร์เรื่องนี้คือ " หมู่บ้าน Flywheels กริยากับลม "(อเล็กซานเด Veras, 2005) Danilo ดำเนินกระบะเสียงที่มี Lênio Oliveira และยังไม่ได้ตัดต่อเสียงและผสม แต่การสนทนากับ Danilo ที่ด้านอื่น ๆ ของการปฏิบัติที่เสียงไว้น้อยกว่าในประเด็นวิธีการหรือเทคนิค Danilo พูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์ในประสบการณ์ชีวิตของพวกเขาและวิธีการที่จะแผ่ออกไปทั้งหมดในการทำเสียงสำหรับภาพยนตร์

Danilo ยังเป็นผู้อำนวยการและผู้อำนวยการของภาพยนตร์และเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Alumbramento ส่วนรวม มันเป็นพันธมิตรที่ยาวนานของโฟเปAraújoและอเล็กซานเด Veras

Part I) แนวทางและมีอิทธิพลกับเสียงและเพลง

อ่านต่อ


2014 9 พฤศจิกายน 2014

หารือการแก้ไขกับเดโบราห์ Opolski

João Caserta , divulgou um didático e interessante vídeo sobre edição de diálogos com a editora de som Débora Opolski . สัปดาห์นี้พอร์ทัล Case-RTA เสียงสำหรับภาพยนตร์ มืออาชีพเสียง Curitiba จอห์น Caserta ปล่อยวิดีโอการสอนและน่าสนใจเกี่ยวกับไดอะล็อกแก้ไขด้วยโปรแกรมแก้ไขเสียง เดโบราห์ Opolski

"ในการแชทกับเดโบราห์ Opolski เราพูดคุยเกี่ยวกับการหารือการแก้ไขสำหรับภาพยนตร์ยาว เดโบราห์มีจำนวนมากประสบการณ์ในเรื่องนี้และฉันต้องการที่จะนำบางส่วนของที่อยู่กับคุณ แก้ไขกล่องโต้ตอบเป็นคนหนึ่งที่ได้รับและจัดการกับเสียงโดยตรง เป้าหมายของคุณคือการสร้างการติดตามการเจรจามีจำนวนน้อยที่สุดของเสียงที่เป็นไปได้ เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้แก้ไขใช้วิธีการและเทคนิคและมากประสบการณ์, ความคิดสร้างสรรค์และได้ยิน! เธออธิบายสิ่งที่ขั้นตอนคือการใช้เพื่อแก้ไขสนทนาแสดงความคิดเห็นในแต่ละขั้นตอน นับตั้งแต่การเปิดตัวของ OMF องค์กรของเซสชั่น Pro เครื่องมือประชุมเสียงโดยตรง, การเปลี่ยนเวลาและทุกอย่าง นอกจากนี้เรายังพูดคุยเกี่ยวกับพากษ์ (ADRs) และวิธีการที่บุคคลที่ทำงานอยู่คนเดียวในเสียงของภาพยนตร์สามารถใช้ความรู้นี้หรือขั้นตอนเหล่านี้ที่นี่ที่จะทำให้หนังสั้น. "


2014 7 พฤศจิกายน 2014

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: Márcioบ้านและเสียงของ "Cinema, แอสไพรินและแร้ง" - ส่วนที่สาม

เสียงในบราซิลกรณีศึกษาโรงภาพยนตร์และร่วมสมัยPROPOSIÇÕES_Márcioกล้อง

ก้าวไปข้างหน้าด้วยส่วนสุดท้ายของการสัมภาษณ์กับ Márcioบ้าน เกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาในการก่อให้เกิดการบันทึกเสียงโดยตรงของภาพยนตร์ " Cinema, แอสไพรินและแร้ง "(มาร์เซโล Gomes, 2005) ดังนี้ส่วนที่สามและครั้งสุดท้าย

PART III) ภาพรวมปัจจุบันของรูปเสียงมืออาชีพในตลาดภาพและเสียง

วิลเลียม Farkas: อะไรคือความสัมพันธ์ของคุณกับการผลิตโพสต์?

(durante o festival do Rio de 2013) e ele sempre fala a mesma coisa, quanto mais você enquanto técnico de som conseguir ir na edição de som, mixagem melhor. Márcioกล้อง: ฉันขอโทษ ... วันอื่น ๆ ผมอยู่ในการบรรยายโดย คริสนิวแมน [1] (สำหรับริโอ 2013 เทศกาล) และเขามักจะพูดในสิ่งเดียวกันมากกว่าที่คุณเป็นช่างเทคนิคเสียงสามารถไปในการแก้ไขเสียง ผสมที่ดีที่สุด แต่คุณจะไม่สามารถ ... และฉันทำซ้ำฉันได้ถามคำถามนี้กับหลายช่างเสียงโดยตรงที่นี่ในริโอเดอจาเนโรและพวกเขาทั้งหมดบ่นของสิ่งเดียวกัน ที่ไม่ได้มีข้อเสนอแนะหรือถ้าคุณมีมันก็เป็นเพียงเมื่อสิ่งที่ผิดปกติเมื่อคุณคิดว่าเสียงไม่ดี ส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นเป็นผู้ผลิต, พูดคุยไปแล้ว ซาร่าเวร่า เธอก็พบว่าเสียงดี แต่มีการทำงานร่วมกัน โพสต์นี้พนักงานดูเหมือนที่อาศัยอยู่ภายในโลกออทิสติก และผมพูดอีกครั้งดูเหมือนว่าความคิดสร้างสรรค์ว่า ... สิ่งที่ผมกล่าวว่าในนิตยสาร วัฒนธรรมภาพยนตร์ n.58 (เสียงของทุกภาพยนตร์ของเรา) ครั้งเดียวที่ช่างเสียงโดยตรงที่ยกมาโดย เลสซานโดร Laroca พูดช่างเสียงคิดว่าสิ่งที่เขาได้ยินในโรงภาพยนตร์เป็นเสียงบริสุทธิ์โดยตรง ครั้งเดียวที่ผสมก็อ้าง! เขาบอกว่าช่างเสียงคิดว่าจะไปที่โรงภาพยนตร์เป็นเสียงโดยไม่มีกระบวนการทั้งหมดของการแก้ไขและเสียงการผลิตโพสต์ ผมไม่ทราบว่าอะไรที่ตายตัวทั่วไปคือการพบว่ามีเช่นรูปที่ช่างเสียงที่มีความฉลาดเช่น. อ่านต่อ


2014 3 พฤศจิกายน 2014

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: Márcioบ้านและเสียงของ "Cinema, แอสไพรินและแร้ง" - Part II

Marcio รา

อย่างต่อเนื่องให้สัมภาษณ์กับ กล้องMárcio   Marcelo Gomes , segue a segunda parte. เกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาในการดำเนินการบันทึกเสียงโดยตรงของภาพยนตร์เรื่อง " Cinema, แอสไพรินและแร้ง "(2005) กำกับโดย มาร์เซโล Gomes ดังนี้ส่วนที่สอง

PART II) มีประสบการณ์ในการจับภาพเสียงโดยตรงบนแผ่นฟิล์มภาพยนตร์, แอสไพรินและแร้ง (Marcelo Gomes, 2005)

วิลเลียม Farkas: ตอนนี้เข้ามาโดยเฉพาะในโรงภาพยนตร์, แอสไพรินและแร้ง (Marcelo Gomes, 2005) คุณเคยกล่าวว่าบิตเช่นพบกับมาร์เซโล Gomes แต่ผมสงสัยว่าเป็นรายการของคุณในภาพยนตร์เรื่องนี้และวิธีการติดต่อกับมาร์เซโลของคุณ

Márcioกล้อง: มาร์เซโลได้ทำแล้วบางหนังสั้นและทำสิ่งอื่น ๆ ด้วย ฉันคิดว่าฉันได้บางสถาบันเขาที่นี่ในริโอเดอจาเนโรในเวลา แต่ผมจำได้ว่าข้อเสนอของเขาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมจำได้ว่าเขาได้รับการเพิ่มเงินในการถ่ายภาพภาพยนตร์ ผมจำได้ว่าเขามักจะบอกฉันถ่ายทำ difuculdade ซึ่งเป็นความยากลำบากอยู่ในกระบวนการของถนนภาพยนตร์และความจริงที่ว่ามันเป็นเกือบตลอดเวลาในรถบรรทุกและวิธีการที่จะทำให้การทำงานในทางเทคนิคทั้งภาพและเสียง Beto Normal ) que ele tinha gostado muito. ผมมีประสบการณ์ของการเสียงหนังสั้นมัน ความสุขลับ (1998, ร่วมกำกับกับ Beto ปกติ ) ว่าเขาชอบมาก มันเป็นหนังที่มีจำนวนมากในการจัดทำ แต่ในแง่ของการเจรจาเป็นที่ซับซ้อนมากเพราะมันถูกถ่ายทำทั้งหมดใน Recife, ในพื้นที่เขตเมืองชุดความยากลำบากที่เราสามารถเจรจาต่อรอง แต่ยังมาจากการที่ผมได้รับการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาเขาชอบไม่เพียง แต่เสียง แต่ยังมีความสัมพันธ์ ผมคิดว่ายังมีฉันทำซ้ำมันมีขาดบางอย่างของเสียงของคนที่อยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและบางทีอาจเป็นเพราะผมภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้เราเข้าใจในระดับที่ ผมจำได้ว่าในเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความท้าทายทางกายภาพที่ดีมากสำหรับผม ผมทำหนังเรื่องก่อนหน้านี้มาร์เซเรียกว่า ชนบท อ่านต่อ