2014 9 กันยายน 2014

สิ่งที่ลึกลับแฝงตัวเพลงประกอบ?

ศิลปะศิลปิน

โปรแกรม ศิลปะของศิลปิน ของทีวีบราซิล, การผลิตรุ่นพิเศษที่จะ "คลี่คลายความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังเพลง, ประเภทศิลปะที่รวบรวมเพลง, เสียง, เสียงและเสียงที่แตกต่างกันเพื่อให้ชีวิตมากขึ้นและความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ นิยายบทละครและรายการโทรทัศน์ ".

Tato Taborda , o gerente-executivo de música da TV Brasil Ricardo Vilas , e Flavia Ventura , que compõe algumas trilhas para o próprio Arte do Artista. โปรแกรมขึ้นอยู่กับคำให้การของมืออาชีพที่มีชื่อเสียงของพื้นที่เป็นนักแต่งเพลง เดวิด Tygel ดนตรีและเพลงโปรดิวเซอร์ Tato Taborda ผู้จัดการบริหารของทีวีเพลงบราซิล ริคาร์โด้วิลาศ และ Flavia เวนทูรา ที่ประกอบด้วยแทร็คบางอย่างสำหรับศิลปะของตัวเอง ศิลปิน

ตรวจสอบโปรแกรมเต็มรูปแบบหน้าที่ "สิ่งที่ลึกลับแฝงตัว soundtracks": ศิลปะของศิลปิน


2014 26 สิงหาคม 2014

8 เทศกาลCineMúsica

8 เทศกาลCineMúsica
8º Cine Música – Festival de Cinema de Conservatória , único festival de cinema do país dedicado exclusivamente à trilha sonora dos filmes. 04 ที่ 7 กันยายนที่เกิดขึ้นในเมืองของ นายทะเบียน-RJ ภาพยนตร์ที่ 8 ดนตรี - เทศกาลภาพยนตร์ดนตรี ภาพยนตร์เพียงเทศกาลในประเทศที่อุทิศให้กับซาวด์แทร็กของภาพยนตร์เรื่องนี้ ธีมในปีนี้เป็นforróและเหตุการณ์จะเปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี!

นึกถึงว่าเทศกาลยังได้รับในปีนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติที่สองเสียงของบราซิลภาพยนตร์ .

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อภาพยนตร์และผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับรางวัลใน เทศกาลภาพยนตร์ที่ 8 เพลง :

รางวัลCineMúsica

เสียงที่ดีที่สุด: " ซิลเวส "(ได้รับรางวัล: Lina Chamie, Eduardo โทสเมนเดส, ลูอิส Manzano Adelmo, น้ำ Borges, บราซิล Rene หลุยส์โรบินเอริค Christani แบร์โตลูอิสเฟอร์นันและริคาร์โด้ Farias)

ที่ดีที่สุดเครื่องมิกซ์เสียง: " เซอร์ร่า Pelada "(รางวัล: จอห์น Godoy, มาร์เซโลโปโซและ Ubiratan ดาซิลวา - สนามพีระ)

ผสมที่ดีที่สุดและเสียงรบกวนในห้องพักที่ดีที่สุด (โฟลลี่ย์) " สัก "(ได้รับรางวัล: ริคาร์โด้ Cutz, ฟิลิปเบอร์เกอร์และ Renato Marques Galimberti)

การออกแบบเสียงที่ดีที่สุด: " Praia do Futuro "(ได้รับรางวัล: Waldir ซาเวียร์)

การแก้ไขที่ดีที่สุดเสียง: " มอร์โร dos Prazeres "(ได้รับรางวัล: เบอร์นาร์โด Uzeda)

ที่ดีที่สุดในเอฟเฟค: " แม่น้ำสตรีม "(ได้รับรางวัล: ริคาร์โด้เร Chui)

ดีที่สุดต้นฉบับเพลง: " บอยและโลก "(ผู้ชนะ: รูเบนเฟฟเฟอร์และ Gustavo Kurlat)

ที่ดีที่สุดเพลง: " เมื่อตอนที่ผมยังมีชีวิตอยู่ "(ผู้ชนะ: มาร์โกและ Dutra โนตธาร์ด)

ที่ดีที่สุดในการเลือกดนตรี: " เนรเทศของภูเขาไฟ "(ได้รับรางวัล: Fábio Andrade)

คัดลอกทิศทางที่ดีที่สุด: " ใยหินหวาน "(ได้รับรางวัล: Guto Parente และเอริค Paiva)

สั้นแสงรางวัล

เสียงที่ดีที่สุด: "9493" (ได้รับรางวัล: มาร์เซลลั L. )

ที่ดีที่สุดการออกแบบเสียง: "ขอให้ไดอาน่าในสันติภาพ" (ได้รับรางวัล: คาร์ลอมอนเตเนโกและCláudio Nascimento)

ที่ดีที่สุดเครื่องมิกซ์เสียง: "วันทั้งหมดเหล่านี้เมื่อฉันคนแปลกหน้า" (ได้รับรางวัล: Evandro ลิมา)

Programação Completa do 8º Festival CineMúsica ยังตรวจสอบตารางเวลาที่เต็มไปด้วย เทศกาลภาพยนตร์เพลง 8 : ตารางเวลาที่เต็มไปด้วยครั้งที่ 8 เทศกาลCineMúsica


2014 17 สิงหาคม 2014

ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติครั้งที่สองเสียงของโรงภาพยนตร์บราซิล

การประชุมครั้งที่สอง

ในวันที่ 05 และ 06 Setembro เกิดขึ้นในเมืองของ นายทะเบียน-RJ ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติครั้งที่สองเสียงของบราซิลภาพยนตร์ . เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเป้าหมายที่จะนำไปสู่การบูรณาการมากขึ้นในหมู่ผู้เชี่ยวชาญของโรงภาพยนตร์แห่งชาติเสียง ผูก   ภาพยนตร์ที่ 8 ดนตรี - เทศกาลภาพยนตร์ดนตรี เป็นโอกาสในการแสดงเสียงระดับโรงภาพยนตร์โลกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องในประเทศนอกจากนี้ยังทำให้พื้นที่ใหม่สำหรับปัญหาการสะท้อนและการอภิปรายที่เกี่ยวข้องกับผลสัมฤทธิ์ทางการตลาดภาพและเสียงที่การสอนและ ในการค้นหาเสียงของโรงหนังในบราซิล การประชุมครั้งนี้ประกอบด้วยตารางการอภิปรายการบรรยายและการประชุมเชิงปฏิบัติการที่เสริมการเขียนโปรแกรมของภาพยนตร์เพลงที่เทศกาลภาพยนตร์ในประเทศที่อุทิศให้กับซาวด์แทร็กของภาพยนตร์ ความแปลกใหม่ในปีนี้ยังมีส่วนร่วมของสองแขกต่างประเทศdiscorrerãoเกี่ยวกับเสียงในโรงหนังของลาตินอเมริกา

เหตุการณ์จะเปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี!

2014 ตารางที่สอง ENPSCB:

สถานที่ - โรงแรมร็อค  

5 กันยายน - วันศุกร์ที่

กันยายน 6 - เสาร์

  • 09h - 12h: Workshop "ทดสอบภาพ: การประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับวิศวกรเสียงแสวงหาฉายคุณภาพ" ส่วนครั้งที่สองมี Kiko Ferraz .
  • 13h - การประชุมโต๊ะกลม "Mastering: เตรียมความพร้อมของการฉายเสียง" กับ แอเรียลเฮนรี่ , เปาโลกา และ โรดริโก Noronha . การไกล่เกลี่ย คาร์ลอ Klachquin .
  • Guido Berenblum . 15h - แขกนานาชาติ: "เสียงของโรงภาพยนตร์ในละตินอเมริกา: อาร์เจนตินา" กับ José Luis Díaz และ กุย Berenblum .
  • 17h - เซสชัน Plenary


2014 31 กรกฎาคม 2014

การสังเคราะห์ของฉัน ENPSCB

I และ II ENPSCB

การสังเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติเป็นครั้งแรกเสียงของโรงภาพยนตร์บราซิล

7º Festival CineMúsica , de 5 a 7 de Setembro de 2013, em Conservatória, Rio de Janeiro, em busca de garantir qualidade para a produção e exibição do audiovisual brasileiro nas salas de cinema, festivais nacionais, televisão e em novos formatos. เราเข้าร่วมการ ประชุมแห่งชาติครั้งแรกของมืออาชีพบราซิลภาพยนตร์เสียง เราได้พบใน 7 เทศกาลCineMúsica 5 ถึง 7 กันยายน 2013 ในโรงเรียนสอนดนตรี, ริโอเดอจาเนโรในการแสวงหาเพื่อให้มีคุณภาพสำหรับการผลิตและการจัดนิทรรศการภาพและเสียงที่ บราซิลในโรงภาพยนตร์, เทศกาลแห่งชาติ, โทรทัศน์และรูปแบบใหม่

เราเน้นวิธีพื้นฐานของคุณภาพเสียงของผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงให้เป็นว่าพื้นที่ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเสียง - เสียงโดยตรงในการแก้ไขเสียงและเพลงผสม - ในการติดต่อและมีการบูรณาการที่ดีในการเตรียมการและการดำเนินการของการทำงานตั้งแต่เริ่มแรก . ดังนั้นเราจึงมุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้เกิดการมีประสิทธิภาพมากขึ้นและบูรณาการมากขึ้นระหว่างขั้นตอนต่างๆของการทำงานของอุตสาหกรรมภาพและเสียงที่เป็นมืออาชีพที่จะคิดว่าเสียงจากสคริปที่จะแสดงผลการปฏิบัติงานโสตทัศนูปกรณ์

เราตระหนักว่าการเปลี่ยนแปลงของการผลิตภาพและเสียงที่ว่าขณะนี้เป็นที่ยอมรับไม่เอื้อให้ภาพและเสียงที่มีคุณภาพเสียงที่งานส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับปัญหางบประมาณตารางเวลาและชั่วโมงการทำงาน

เราทราบว่าการศึกษาย่อมเป็นเส้นทางที่มีการวางมืออาชีพใหม่ในตลาดและดังนั้นจึงมีพื้นที่การฝึกอบรมนี้จะกระตุ้นให้เกิดการเจรจาโดยตรงกับตลาด

เราเข้าใจถึงความสำคัญของการรักษาประวัติศาสตร์ของการสำนึกของภาพยนตร์ที่ควรจะเกี่ยวข้องกับ บริษัท และผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในพื้นที่ของเสียง แสวงหาทางเลือกในการเก็บและรักษาประวัติของภาพยนตร์ที่ตัวเอง

เราสนับสนุนการปรากฏตัวของช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมเสียงสำหรับการทดสอบเสียงก่อนที่จะคัดกรองของภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เทศกาลและอื่น ๆ การจัดแสดงนิทรรศการภาพยนตร์ท้องถิ่น เนื่องจากคุณภาพของการฉายภาพยนตร์สังเกตในวงจรนิทรรศการบราซิลขณะนี้เราเห็นความสำคัญของขั้นตอนนี้และความจำเป็นในสถานประกอบการที่อนุญาตให้มีการปรากฏตัวของช่างเสียงได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดีในฐานะผู้ผลิตต้องการและเงินทุนในการทดสอบเหล่านี้ก่อนที่จะคาดการณ์ของภาพยนตร์ของเขาเอง .

เราจะยังคงขั้นตอนนี้ใน ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติครั้งที่สองเสียงของบราซิลภาพยนตร์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 เทศกาลภาพยนตร์เพลงในปี 2014

ผู้เข้าร่วม IENPSCB


2014 15 มิถุนายน 2014

ในดังและเสียงดี

ในดังและชัดเจน

ในเสียงดังและดี เป็นชุดของสี่ทีวีตอนที่ตรวจสอบเส้นทางการเคลื่อนที่ของเสียงในโรงหนังบราซิล กับทิศทางและการนำเสนอของ Simone Zuccolotto กำลังออกอากาศใน 2013 เมื่อ ช่องบราซิล . แม้จะมีโปรแกรมที่ครอบคลุมจะไม่พร้อมใช้งานออนไลน์ตัวอย่างที่น่าสนใจสามารถปรึกษากับลิงค์ด้านล่างนี้