2014 23 ธันวาคม 2014

เสียง "รายงานป่า" - ส่วนที่สาม

Câmara Argentina de Provedores e Fabricantes de Equipamentos de Radiodifusão ). ส่วนที่สามของการสนทนาเกี่ยวกับเสียงของ " รายงานป่า "(เดเมียSzifrón, 2014) ที่เกิดขึ้นใน CAPER 2014 ( หอการค้าอาร์เจนตินาของผู้ให้บริการและผู้ผลิตอุปกรณ์ออกอากาศ )

Gustavo Santaolalla สั้น ๆ บอกความสัมพันธ์ของเขากับ "รายงานป่า" ในวิดีโอที่ส่งไปยังการประชุม นอกจากนี้เขายังพูดถึงเกี่ยวกับเพลงแก้ไขขั้นพื้นฐาน

José Luis Díaz บอกว่าเพลงเป็นองค์ประกอบสำคัญในภาพยนตร์ ค่าใช้จ่ายของเพลง "รายงานป่า" Gustavo Santaolalla เป็นผู้ที่อาศัยอยู่ใน Los Angeles ดังนั้นเขาจึงไม่ได้อยู่ในที่ประชุมและส่งวิดีโอพูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ การติดต่อครั้งแรกของเขากับภาพยนตร์เรื่องนี้คือตอนที่ผมอยู่ในวันหยุดกับครอบครัวของเขาใน Mendoza - อาร์เจนตินาเมื่อผู้ผลิตก็สามารถที่จะติดต่อกับเขา เดือนต่อมากลับมาอยู่ในอาร์เจนตินา, Gustavo บันทึกเรื่องราวของ "รายงานป่า" จากการอ้างอิงจากเพื่อน หลังจากที่ได้อ่านหนังสือที่มีเรื่องราวของ "รายงานป่า", Gustavo ถามเพื่อนของเขาส่งไปยัง เดเมียSzifrón เพราะผมอยากที่จะอยู่ในหนังเรื่องนี้ สุดท้ายในเบลเยียมทั้งสองได้พบในคน ในช่วงเวลาที่เกิดขึ้นในงานเทศกาลของเกน, เพลงและงานเทศกาลละครที่ Gustavo Santaolalla เข้าร่วมในฐานะตุลาการ

อ่านต่อ


2014 20 ธันวาคม 2014

เสียง "รายงานป่า" - Part II

Câmara Argentina de Provedores e Fabricantes de Equipamentos de Radiodifusão ). O tema desta segunda parte foi o desenho sonoro de ambientes e efeitos. Quem fala sobre este assunto é o editor de som Gonzalo Matijas . ส่วนที่สองของการพูดคุยเกี่ยวกับเสียงของ " รายงานป่า "(เดเมียSzifrón, 2014) ที่เกิดขึ้นใน CAPER 2014 ( หอการค้าอาร์เจนตินาของผู้ให้บริการและผู้ผลิตอุปกรณ์ออกอากาศ ). รูปแบบของส่วนที่สองนี้เป็นสภาพแวดล้อมการออกแบบเสียงและผลกระทบ ที่พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นบรรณาธิการเสียง กอนซาโล่ Matijas

José Luis Díaz , ออกแบบเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวว่าบรรณาธิการ ปาโบล Barbiere ทำงานอย่างหนัก เมื่อเขาเสร็จแล้วผู้อำนวยการตามด้วยการแก้ไขและการเปลี่ยนแปลงคำสั่งของเรื่องราวภายในภาพยนตร์ และงานนี้นาน เมื่อผู้อำนวยการเสร็จสิ้นการแก้ไขวัสดุที่เป็นเสียงหลังการผลิตและกอนซาโล่ Matijas เริ่มทำการออกแบบสภาพแวดล้อมและผลกระทบของฟิล์ม (ในขณะที่ นาปาเลนเก้ ได้รับการแก้ไขกล่องโต้ตอบ)

กอนซาโล่กล่าวว่าหนึ่งในความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้จัดการกับ 6 เรื่องราวที่แตกต่างกันแต่ละคนมีช่วงเวลาของการเล่าเรื่องและความตึงเครียดผลอิสระ ในภาพยนตร์ปกติมีบางช่วงเวลาสำคัญที่การออกแบบสภาพแวดล้อมและผลกระทบจะต้องมากที่สุด ใน "รายงาน Salvaje" มี 6 ชั้น แต่ละคนที่มีภาวะแทรกซ้อนเรื่องเล่าของพวกเขาต้องทำงานออกแบบเสียงมากขึ้น การทำงานของเสียงโดยตรงที่จะทำให้เสียงของรสชาติในสถานที่ตั้ง (ป่าแทร็ค) การอำนวยความสะดวกอย่างมากในการทำงานในการผลิตโพสต์

อ่านต่อ


2014 18 ธันวาคม 2014

เสียง "รายงานป่า" - Part I

Câmara Argentina de Provedores e Fabricantes de Equipamentos de Radiodifusão ). ส่วนแรกของการสนทนาเกี่ยวกับเสียงของ " รายงานป่า "(เดเมียSzifrón, 2014) ที่เกิดขึ้นใน CAPER 2014 ( หอการค้าอาร์เจนตินาของผู้ให้บริการและผู้ผลิตอุปกรณ์ออกอากาศ )

ภาพยนตร์เรื่อง " เรื่องป่า "ประกอบด้วย 6 เรื่องราวที่แตกต่างกันที่มีคำขวัญรุนแรง รูปแบบของส่วนแรกนี้คือการจับภาพเสียงโดยตรง ที่พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือ Javier แป้ง อำนวยเสียงโดยตรง

ฮาเวียร์กล่าวว่าความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นจากเรื่องราวที่แตกต่างกัน 6 นำ aggravating เมื่อรถกระบะเสียงโดยตรง ในภาพยนตร์เรื่องปกติที่มีเพียงหนึ่งเรื่องกลางที่มีตัวอักษรเดียวกันตั้งแต่ต้นจนจบ, สิ้นสุดเสียงโดยตรงช่างที่รู้จักนักแสดงทุกคนและมันจะช่วยให้เมื่อมีการวางแผนกระบะเสียง ในกรณีที่มีรายงานในป่าทีมมีประมาณสองสัปดาห์ในการถ่ายแต่ละเรื่องยากที่จะพยายามที่จะตอบสนองความต้องการเป็นจำนวนมากของตัวละครในเวลาอันสั้น นี้ทำให้การทำงานระหว่างการถ่ายทำที่เป็นแบบไดนามิกมาก ราวกับว่ามันกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ของพื้นที่เป็นเวลานาน

อ่านต่อ


2014 11 ธันวาคม 2014

ภาพยนตร์เพลงแค็ตตาล็อก 2014

สามารถใช้ได้สำหรับการตรวจสอบและให้คำปรึกษา CineMúsica 2,014 รายการ . แคตตาล็อกที่มีวัสดุทางประวัติศาสตร์และสิ่งที่สำคัญมากที่มีคุณค่าสำหรับการพัฒนาของโรงภาพยนตร์แห่งชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลักฐานของตาราง แรกชาติบราซิล Cinema เสียงการประชุมผู้เชี่ยวชาญด้าน ข้อความ "ที่มีประวัติของการชมภาพยนตร์ในบราซิลได้หรือไม่" อเล็กซานเด Sobral ในปัญหาปัจจุบันของการบูรณะฟิล์มเสียงและความหลากหลายของข้อมูล เกี่ยวกับกระบวนการความคิดสร้างสรรค์และผลงานเสียงในภาพยนตร์บอกโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขา

การอ่านมีความสุข!

CineMúsicaแค็ตตาล็อก 2014


2014 8 ธันวาคม 2014

Book Review: "Cómo Hacer El Sonido ฟิล์มอู" คาร์ลอ Abbate

หนังสือ

ใช่โลกไม่ได้มันหายไปและบางครั้งก็มีข่าวดี หนึ่งคือการเปิดตัวของหนังสือเกี่ยวกับความสำเร็จเสียงในภาพยนตร์เรื่องยากที่จะหาในบรรณานุกรมเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ INCAA (Instituto Nacional de Cine y Artes Audiovisuales) lá na Argentina. และสิ่งดีๆเกี่ยวกับข่าวนี้คือการที่หนังสือเล่มนี้ได้รับเลือกให้เปิดปัญหาของตัวเองของการออกแบบ ENERC (โรงเรียนแห่งชาติของการทดลองฟิล์มRealización Y) และได้รับการสนับสนุนของ INCAA (National Institute of ภาพยนตร์และโสตศิลป์) มีในอาร์เจนตินา .

Carlos Abbate , coordenador do curso de Som dessa importante escola de cinema e um dos mais reconhecidos diretores de som argentinos, tendo em seu currículo filmes como O Filho da Noiva (J. J Campanella, 2001), A Prostituta e a Baleia (Luiz Puenzo, 1984), Kamchatka (M. Pineyro, 2002), entre outros. หนังสือ " Cómo Hacer El Sonido ฟิล์มอู "เขียนโดย คาร์ลอ Abbate ผู้ประสานงานหลักสูตรเสียงของโรงเรียนภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สำคัญและเป็นหนึ่งในกรรมการที่ยอมรับมากที่สุดเสียงอาร์เจนตินาในประวัติการทำงานของคุณภาพยนตร์เช่นบุตรของเจ้าสาว (เจ J Campanella, 2001), โสเภณีและวาฬ (ลูอิส Puenzo, 1984), Kamchatka (เอ็ม Pineyro, 2002), หมู่คนอื่น ๆ มันเป็น Hermanos ของเราเดินไปข้างหน้าและแก้ไขหนังสือของภาษาที่เรียบง่ายที่สามารถเข้าใจได้โดยนักเรียนหรือผู้เชี่ยวชาญที่จะเริ่มต้นหรือประชาชนอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน สำหรับตอนนี้หนังสือเล่มนี้ยังไม่ได้รับการแปลเป็นภาษาโปรตุเกส

อ่านต่อ