2014 20 กันยายน 2014

ความสำคัญของเสียงในโรงภาพยนตร์โดยเจอรัล Moraes

สารคดีมินิที่ทำกับผู้กำกับนักเขียนและโปรดิวเซอร์ เจอรัล Moraes เกี่ยวกับความสำคัญของเสียงในโรงหนัง


2014 17 กันยายน 2014

โต๊ะกลม "เพลงดิจิตอล"

การประชุมโต๊ะกลมในหัวข้อ "เพลงในยุคดิจิตอล" ที่จัดขึ้นใน Curitiba-PR ที่ 12 กันยายนโดยโรงเรียนเหลืองเสียงสถาบัน Grace Torres e dos músicos Rodrigo Lemos ( Lemoskine ), Demian Garcia e Vadeco . การไกล่เกลี่ยเป็น จอห์น Caserta มีส่วนร่วมของนักดนตรีที่ เกรซอร์เรส และนักดนตรีโรดริโก Lemos ( Lemoskine ), Demian การ์เซีย และ Vadeco . ดูสตรีมมิ่งเต็มรูปแบบของตาราง:


2014 15 กันยายน 2014

ประวัติความเป็นมาและเทคโนโลยีของบราซิลภาพยนตร์เสียง

"บันทึกที่มีค่าในการพูดโดยต้นแบบของเสียงโดยตรงของโรงภาพยนตร์บราซิล" กล่าวว่า เดวิดเพนนิงตัน . 7º Festival Cine Música , o cineasta e técnico de som direto Walter Goulart , um dos profissionais do som cinematográfico mais experientes do Brasil em atividade, contou um pouco da história do som no cinema nacional na companhia de Roberto Carvalho , Fernando Ariani e Gustavo Andriewiski . กันยายน 2013 ในระหว่างการแสดง ประวัติศาสตร์ Resonances - เทคโนโลยีเสียงในโรงหนังบราซิล ที่เป็นส่วนหนึ่งง ที่ 7 เทศกาลดนตรีภาพยนตร์ อำนวยการสร้างภาพยนตร์และช่างเทคนิคเสียงโดยตรง Goulart วอลเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากที่สุดในเสียงระดับโรงภาพยนตร์ของกิจกรรมในบราซิลบอก ประวัติศาสตร์บางส่วนของเสียงในโรงภาพยนตร์แห่งชาติใน บริษัท ของ โรแบร์โตวัลโญ่ , เฟอร์นันโด Ariani และ Gustavo Andriewiski . การลงทะเบียน เดวิดเพนนิงตัน .


2014 9 กันยายน 2014

สิ่งที่ลึกลับแฝงตัวเพลงประกอบ?

ศิลปะศิลปิน

โปรแกรม ศิลปะของศิลปิน ของทีวีบราซิล, การผลิตรุ่นพิเศษที่จะ "คลี่คลายความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังเพลง, ประเภทศิลปะที่รวบรวมเพลง, เสียง, เสียงและเสียงที่แตกต่างกันเพื่อให้ชีวิตมากขึ้นและความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ นิยายบทละครและรายการโทรทัศน์ ".

Tato Taborda , o gerente-executivo de música da TV Brasil Ricardo Vilas , e Flavia Ventura , que compõe algumas trilhas para o próprio Arte do Artista. โปรแกรมขึ้นอยู่กับคำให้การของมืออาชีพที่มีชื่อเสียงของพื้นที่เป็นนักแต่งเพลง เดวิด Tygel ดนตรีและเพลงโปรดิวเซอร์ Tato Taborda ผู้จัดการบริหารของทีวีเพลงบราซิล ริคาร์โด้วิลาศ และ Flavia เวนทูรา ที่ประกอบด้วยแทร็คบางอย่างสำหรับศิลปะของตัวเอง ศิลปิน

ตรวจสอบโปรแกรมเต็มรูปแบบหน้า "สิ่งที่ลึกลับแฝงตัวเพลง": ศิลปะของศิลปิน


2014 26 สิงหาคม 2014

8 เทศกาลCineMúsica

8 เทศกาลCineMúsica
8º Cine Música – Festival de Cinema de Conservatória , único festival de cinema do país dedicado exclusivamente à trilha sonora dos filmes. 04 ที่ 7 กันยายนที่เกิดขึ้นในเมืองของ นายทะเบียน-RJ ภาพยนตร์ที่ 8 ดนตรี - เทศกาลภาพยนตร์ดนตรี ภาพยนตร์เพียงเทศกาลในประเทศที่อุทิศให้กับซาวด์แทร็กของภาพยนตร์เรื่องนี้ ธีมในปีนี้เป็นforróและเหตุการณ์จะเปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี!

นึกถึงว่าเทศกาลยังได้รับในปีนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมแห่งชาติที่สองเสียงของบราซิลภาพยนตร์ .

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อภาพยนตร์และผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับรางวัลใน เทศกาลภาพยนตร์ที่ 8 เพลง :

รางวัลCineMúsica

เสียงที่ดีที่สุด: " ซิลเวส "(ได้รับรางวัล: Lina Chamie, Eduardo โทสเมนเดส, ลูอิส Manzano Adelmo, น้ำ Borges, บราซิล Rene หลุยส์โรบินเอริค Christani แบร์โตลูอิสเฟอร์นันและริคาร์โด้ Farias)

ที่ดีที่สุดเครื่องมิกซ์เสียง: " เซอร์ร่า Pelada "(รางวัล: จอห์น Godoy, มาร์เซโลโปโซและ Ubiratan ดาซิลวา - สนามพีระ)

ผสมที่ดีที่สุดและเสียงรบกวนในห้องพักที่ดีที่สุด (โฟลลี่ย์) " สัก "(ได้รับรางวัล: ริคาร์โด้ Cutz, ฟิลิปเบอร์เกอร์และ Renato Marques Galimberti)

การออกแบบเสียงที่ดีที่สุด: " Praia do Futuro "(ได้รับรางวัล: Waldir ซาเวียร์)

การแก้ไขที่ดีที่สุดเสียง: " มอร์โร dos Prazeres "(ได้รับรางวัล: เบอร์นาร์โด Uzeda)

ที่ดีที่สุดในเอฟเฟค: " แม่น้ำสตรีม "(ได้รับรางวัล: ริคาร์โด้เร Chui)

เพลงที่ดีที่สุดต้นฉบับ: " บอยและโลก "(ผู้ชนะ: รูเบนเฟฟเฟอร์และ Gustavo Kurlat)

ที่ดีที่สุดเพลง: " เมื่อตอนที่ผมยังมีชีวิตอยู่ "(ผู้ชนะ: มาร์โก Dutra และโนตธาร์ด)

ที่ดีที่สุดในการเลือกดนตรี: " เนรเทศของภูเขาไฟ "(ได้รับรางวัล: Fábio Andrade)

คัดลอกทิศทางที่ดีที่สุด: " ใยหินหวาน "(ได้รับรางวัล: Guto Parente และเอริค Paiva)

สั้นแสงรางวัล

เสียงที่ดีที่สุด: "9493" (ได้รับรางวัล: มาร์เซลลั L. )

ที่ดีที่สุดการออกแบบเสียง: "ขอให้ไดอาน่าในสันติภาพ" (ได้รับรางวัล: คาร์ลอมอนเตเนโกและCláudio Nascimento)

ที่ดีที่สุดเครื่องมิกซ์เสียง: "วันทั้งหมดเหล่านี้เมื่อฉันคนแปลกหน้า" (ได้รับรางวัล: Evandro ลิมา)

Programação Completa do 8º Festival CineMúsica ยังตรวจสอบตารางเวลาที่เต็มไปด้วย เทศกาลภาพยนตร์เพลง 8 : ตารางเวลาที่เต็มไปด้วยครั้งที่ 8 เทศกาลCineMúsica