2015 17 มิถุนายน 2015

ดูตารางสัปดาห์ 2015 เอบีซี

พวกเขาตอนนี้ใช้ได้สำหรับตารางการรับชมออนไลน์ของ เอบีซีสัปดาห์ 2015 ซึ่งจัดขึ้น 13-15 พฤษภาคมใน โรงภาพยนตร์ของบราซิล ในเซาเปาลู Semana ABC é uma oportunidade única no país de reunião de personalidades de diversas áreas do cinema refletindo sobre o seu mercado de trabalho. สนับสนุนโดย สมาคมภาพยนตร์บราซิล , เอบีซีสัปดาห์ เป็นโอกาสที่ไม่ซ้ำกันในการประชุมประเทศที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันจากสาขาของโรงภาพยนตร์สะท้อนให้เห็นถึงตลาดแรงงานของตน ยังให้การอภิปรายการประชุมการติดตั้งและการเรียนปริญญาโทที่โดยตรงนำไปสู่ความคืบหน้าของการชมภาพยนตร์ในบราซิล

ในปีนี้การอภิปรายเสียงในปัจจุบันส่วนใหญ่อยู่ในตารางต่อไปนี้:

José Luiz Sasso , Luiz Adelmo Manzano , Rodrigo Meirelles e Armando Torres Jr. เสียงในทีวีซีรีส์ - "ที่อยู่ด้านเสียงที่แตกต่างกันในทีวีซีรีส์ -. จับเสียงโดยตรงไปยังการผลิตและขั้นตอนการโพสต์จบ" ด้วย Joséลูอิสซัส , ลูอิส Adelmo Manzano โรดริโก Meirelles และ อาร์มันโดตอร์เรจูเนียร์

รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเสียงในโสต (ทีวีซีรีส์ยาวระยะสั้นและสารคดี) - "อ่านสคริปต์ฟังผู้อำนวยการที่เราสามารถแสดงผ่านเสียง เสียงทั้งหมดที่มีอยู่แล้วในเสียงโดยตรง? และมีปัญหาการใช้งาน ความสำคัญของเสียง. "ด้วย น้ำ Borges และ คาร์ลอ Abbate

อ่านต่อไป


2015 23 เมษายน 2015

เอบีซีสัปดาห์ 2015

abc สัปดาห์ 2015

Cinemateca Brasileira em São Paulo e é aberto ao público com entrada franca. ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม 15 สมาคมบราซิลภาพยนตร์ แสดงให้เห็นถึง สัปดาห์ที่เอบีซีในปี 2015 . ด้วยตารางงานที่แน่นของการประชุมการติดตั้งและการอภิปรายที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันจากพื้นที่ของบราซิลและภาพยนตร์ต่างประเทศ, เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน โรงภาพยนตร์ของบราซิล ในเซาเปาลู มันจะเปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี

ในปีนี้สัปดาห์มีสองตารางอุทิศให้กับเสียงในโรงภาพยนตร์ ที่พวกเขา:

14/05 วันพฤหัสบดี:

10h - เสียงในทีวีซีรีส์
"ที่อยู่ด้านเสียงที่แตกต่างกันในทีวีซีรีส์ -. จับเสียงโดยตรงไปยังหลังการผลิตและการตกแต่งกระบวนการ"

ผู้เข้าร่วมได้รับการยืนยัน:

Joséลูอิสซัส (ผสม)
ลูอิส Adelmo Manzano (เสียงหัวหน้า)
โรดริโก Meirelles (ผู้บริหารที่ปรึกษา Audio)
อาร์มันโดตอร์เรจูเนียร์ (ผสม)

15 พฤษภาคมวันศุกร์

17h - รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเสียงในโสต (ทีวีซีรีส์ยาวระยะสั้นและสารคดี)
"การอ่านสคริปต์ฟังผู้อำนวยการที่เราสามารถแสดงผ่านเสียง เสียงทั้งหมดที่มีอยู่แล้วในเสียงโดยตรง? และมีปัญหาการใช้งาน ความสำคัญของเสียง. "

ผู้เข้าร่วมได้รับการยืนยัน:

น้ำ Borges (Sound ช่างเทคนิค)
คาร์ลอ Abbate (เสียงผู้อำนวยการ)

อ่านต่อไป


2015 8 เมษายน 2015

ครั้งที่สองในการประชุมเทศบาลเสียง, การสั่นสะเทือนและรบกวนโซโนรา

เสียงการประชุม
เมื่อวันที่ 27, 28 และ 29 เมษายนที่เมืองเซาเปาลู-SP กล่าวถึงเป็นครั้งที่สองการต่อสู้กับเสียงในสภาพแวดล้อมของเมืองของพวกเขา ProAcústica ), acontece por ocasião do “Dia Internacional da Conscientização sobre o Ruído”, o International Noise Awareness Day (INAD), cuja data oficial neste ano é 30 de abril. ครั้งที่สองการประชุมฮอลล์ของเสียง, การสั่นสะเทือนและรบกวนโซโนรา รับการสนับสนุนจาก เทศบาลเมืองเซาเปาลู และสมาคมบราซิลอะคูสติกคุณภาพ ( ProAcústica ) จะเกิดขึ้นในโอกาสที่ "รู้วันนานาชาติเสียงรบกวน" รู้วันเสียงรบกวนระหว่างประเทศ (INAD) ซึ่งวันที่อย่างเป็นทางการในปีนี้คือ 30 เมษายน

วัตถุประสงค์ของการจัดงานคือการมีความรู้สึกหน่วยงานของรัฐและสังคมโดยทั่วไปเกี่ยวกับผลกระทบด้านลบของเสียงและการสั่นสะเทือนเสียงต่อสุขภาพของมนุษย์ดังนั้นการสร้างแนวทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดำเนินการทางกฎหมายและการบริหารจัดการ

เหตุการณ์จะเปิดให้ประชาชนและฟรี แต่มีพื้นที่ จำกัด และต้องใช้ความสำเร็จของ "แบบฟอร์มลงทะเบียน"

ตรวจสอบตารางเวลาและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: การประชุมครั้งที่สองในเทศบาลเสียง, การสั่นสะเทือนและรบกวนโซโนรา


2015 17 มีนาคม 2015

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: Guile มาร์ตินและเสียงของ "ซิตี้เป็นหนึ่ง"

หลอกลวง

A Cidade é Uma Só ” (Adirley Queirós, 2011). ให้สัมภาษณ์กับ มาร์ติน Guile รับผิดชอบในการออกแบบเสียงของ " ซิตี้เป็นหนึ่ง "(Adirley Queiros 2011)

วิลเลียมฟาร์คัส: วิธีการที่คุณไม่ได้รับใน "เมืองที่เป็นหนึ่ง"? คุณมีความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ด้วย Adirley?

มาร์ติน Guile: Adirley พบในปี 2006 ในช่วงเทศกาลภาพยนตร์ใน Florianopolis Sobre a Maré ”. สั้น ๆ ของเราได้รับการแสดงเขาด้วย " RAP - มุมของ Ceilandia "และฉันด้วย" ในน้ำ " เราพูดคุยกันมาก แต่ฉันคิดว่ามากขึ้นเกี่ยวกับฟุตบอลมากกว่าโรงภาพยนตร์ เราพบกันอีกครั้งในปี 2009 ในงานเทศกาลของบราซิเลียฉันมีการนำเสนอสารคดี " Tarabatara "ซึ่งผมโดยตรงในการแก้ไขเสียงและเสียง ในเวลานั้นฉันรู้ว่า Ceilandia ใช้เวลาอาบน้ำในน้ำน้ำตกที่สวยงามของGoiásบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ฉันมีความสุขมากออกอากาศความเจ็บปวดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการอยู่ในบราซิเลียแผนนักบินที่ไม่รู้จักและไม่เอื้ออำนวยสำหรับฉัน ใน Ceilandia ผมได้ยินเสียงของรถยนต์ที่ขายของงานที่ผู้คนเดินบนถนนเกมฟุตบอลในทุกมุมในที่สุดภูมิทัศน์ของมนุษย์และเสียงที่แตกต่างกันมากจากแผนแม่บทและภาพยนตร์วงจรเทศกาล นั่นก็คือตอนที่ฉันเข้าร่วม " วันแห่งการสไตรค์ "ในบ้านของ Adirley และพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสียงวิธีการเพลิดเพลินไปกับเสียงของ Ceilandia และอื่น ๆ ที่เสียโดยไม่ต้องหันไปใช้" เสียงการถ่ายภาพและไซเรนในระยะไกล "ว่าทั้ง ใส่ใจเป็นข้อเสนอความงาม เราพูดคุยเกี่ยวกับเสียงที่จางหายไปเมื่อเวลาผ่านไปมีดเหลาหนึ่งในผู้จัดจำหน่าย biju ...

อ่านต่อไป


2015 6 มีนาคม 2015

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: เฟอร์นันโดและแดเนียลเฮนน่า Turini และเสียงและ "เมืองเป็นหนึ่ง" - ส่วนที่สาม "Avanti โปโปโล"

เมืองและอื่น ๆ

Daniel Turini . ที่สามและส่วนสุดท้ายของการให้สัมภาษณ์กับเสียงระดับมืออาชีพ เฟอร์นันโดเฮนน่า และ แดเนียล Turini เสียงของ " ซิตี้เป็นหนึ่ง "(Adirley Queiros 2011)

”, acho que já é um caso completamente diferente. วิลเลียมฟาร์คัส: เกี่ยวกับ "เมืองเป็นเพียง [1]" ผมคิดว่ามันเป็นกรณีที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง บางคนพยายามที่จะฟื้นตัวในหลังการผลิตบางสิ่งบางอย่างให้แน่ใจว่าเข้าใจแผนการบางอย่างและทำให้การผสมที่เก็บภาพยนตร์ , em que você tem uma condição de escuta bastante amplificada em que todos os eventos soam, produzem sonoridades que num modo de produção documental, muito dificilmente seriam gravados. ในบางครั้งหนังจีบความงามของเสียงมากเกินไปจริง [2] ที่คุณมีสภาพการได้ยินค่อนข้างขยายในทุกเหตุการณ์ที่เกิดเสียงเสียงที่ผลิตในโหมดของการผลิตสารคดีจะได้รับการบันทึกไว้ไม่น่ามาก . ฉันสงสัยว่าแล้วถ้าความสวยงาม hyperrealism เสียงเป็นคำใบ้ของ Adirley

เฟอร์นันโดเฮนน่า: ใครสามารถตอบให้คุณมีคุณสมบัติเดียวกัน Guile มาร์ติน กว่าจะมาที่นี่, ที่จอดรถสิ่งสำคัญสำหรับตัวอย่างนี้มีอยู่ในการแก้ไขภาพนั้นจะต้องได้รับข้อตกลงระหว่างพวกเขา อะไรคือสิ่งที่พอเป็นสมาร์ทตัดต่อเสียงสุด ธนาคารเสียงน้อยมากเสียงทั้งหมดเก็บไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ในสถานที่เดียวกัน ผมคิดว่าเมื่อ Guile ทำเสียง ...

อ่านต่อไป