2015 17 มีนาคม 2015

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: Guile มาร์ตินและเสียงของ "ซิตี้เป็นหนึ่ง?"

หลอกลวง

A Cidade é Uma Só ” (Adirley Queirós, 2011). สัมภาษณ์กับ มาร์ติน Guile รับผิดชอบในการออกแบบเสียงของ " ซิตี้เป็นหนึ่ง "(Adirley Queiroz 2011)

วิลเลียม Farkas: วิธีการที่คุณไม่ได้รับใน "เมืองที่เป็นหนึ่ง"? คุณมีความสัมพันธ์ที่ก่อนหน้านี้มี Adirley?

มารยามาร์ตินได้พบ Adirley ในปี 2006 ในระหว่างการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ใน Florianopolis Sobre a Maré ”. สั้นของเราได้รับการแสดงเขาด้วย " เคาะ - มุมของบราซีเลีย "และฉันด้วย" เกี่ยวกับน้ำ " เราพูดคุยกันมาก แต่ฉันคิดว่ามากขึ้นเกี่ยวกับฟุตบอลกว่าโรงหนัง เราพบกันอีกครั้งในปี 2009 ในงานเทศกาลของบราซิเลียผมมีถูกนำเสนอสารคดี " Tarabatara "ซึ่งผมโดยตรงในการแก้ไขเสียงและเสียง ในเวลานั้นผมไปบราซีเลียใช้เวลาอาบน้ำในน่านน้ำน้ำตกที่สวยงามของรัฐโกยาส, บางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ฉันมีความสุขมากที่ออกอากาศความเจ็บปวดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการอยู่ในบราซิเลียแผนแม่บท, สถานที่ที่ไม่รู้จักและไม่เอื้ออำนวยสำหรับฉัน ในบราซีเลียได้ยินเสียงรถยนต์, ผู้ขายที่เป็นธรรม, ผู้คนที่เดินบนถนนเกมฟุตบอลในทุกซอกทุกมุมในที่สุดภูมิทัศน์ของมนุษย์และเสียงที่แตกต่างกันมากจากแผนแม่บทและภาพยนตร์วงจรเทศกาล นั่นคือเมื่อผมได้เข้าร่วม " วันแห่งการสไตรค์ "ในบ้านของ Adirley และพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสียงวิธีที่จะทำให้เสียงของบราซีเลียและอื่น ๆ ที่เสียโดยไม่ต้องหันไปใช้" การถ่ายภาพและเสียงไซเรนในระยะไกล "ว่าทั้งสอง ใส่ใจเป็นข้อเสนอความงาม เราพูดคุยเกี่ยวกับเสียงที่จางหายไปเมื่อเวลาผ่านไปมีดเหลาหนึ่งผู้ขาย biju ...

อ่านต่อ


2015 6 มีนาคม 2015

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: เฟอร์นันโดและแดเนียลเฮนน่า Turini และเสียงของ "Avanti โปโปโล" และ "ซิตี้เป็นหนึ่ง?" - ส่วนที่สาม

เมืองและอื่น ๆ

Daniel Turini . ส่วนที่สามและครั้งสุดท้ายของการสัมภาษณ์กับผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง เฟอร์นันโดเฮนน่า และ แดเนียล Turini เสียงของ " ซิตี้เป็นหนึ่ง "(Adirley Queiroz 2011)

”, acho que já é um caso completamente diferente. วิลเลียม Farkas: เกี่ยวกับ "เมืองเป็นเพียง [1]" ผมคิดว่ามันเป็นกรณีที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง บางคนพยายามที่จะฟื้นตัวในหลังการผลิตบางสิ่งบางอย่างให้ความมั่นใจในความชัดเจนของแผนบางอย่างและทำให้การผสมผสานที่ถือฟิล์ม , em que você tem uma condição de escuta bastante amplificada em que todos os eventos soam, produzem sonoridades que num modo de produção documental, muito dificilmente seriam gravados. ในบางครั้งหนังจีบงามของเสียงที่สมจริงเกินไป [2] ในการที่คุณมีสภาพการได้ยินขยายมากในทุกเหตุการณ์ที่เกิดเสียงการผลิตเสียงที่ผลิตเอกสารมากแทบจะถูกบันทึกไว้ . ฉันสงสัยแล้วว่าสุนทรียภาพ hyperrealism เสียงเป็นคำใบ้ของ Adirley

เฟอร์นันโดเฮนน่า: ใครสามารถตอบคุณมากขึ้นอย่างถูกต้องเป็นเดียวกัน Guile มาร์ติน กว่ามาที่นี่รถสิ่งสำคัญสำหรับตัวอย่างนี้มีอยู่ในการแก้ไขภาพจะต้องได้รับสัญญาระหว่างพวกเขา อะไรคือสิ่งที่พอเป็นสมาร์ทตัดต่อเสียงสุด น้อยมากเสียงฐานข้อมูลเสียงทั้งหมดที่ถูกจับระหว่างฟิล์มแม้ในสถานที่ตั้ง ผมคิดว่าเมื่อ Guile ทำเสียง ...

อ่านต่อ


2015 23 กุมภาพันธ์ 2015

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: เฟอร์นันโดและแดเนียลเฮนน่า Turini และเสียงของ "Avanti โปโปโล" และ "ซิตี้เป็นหนึ่ง?" - Part II

Avanti Popolo

Daniel Turini . ส่วนที่สองของการสัมภาษณ์กับผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง เฟอร์นันโดเฮนน่า และ แดเนียล Turini การก่อสร้างของเสียง " Avanti Popolo "(ไมเคิล Wahrmann, 2012)

วิลเลียม Farkas: เกี่ยวกับ "Avanti Popolo" ในขณะที่คุณเดินเข้าไปในหนัง? ขณะที่ไมเคิล Warhmann เข้าหาคุณ? เขามีข้อเสนอเสียงในการผลิตก่อน?

แดเนียล Turini: ที่จริง Misha ทำหนังเป็นหนังสั้นแล้วกับความคิดที่ว่ามันอาจจะทำให้วัสดุที่มากขึ้นมีบางแผนอีกต่อไป ผมรู้ว่า Misha ก่อนเทศกาล, เพื่อนร่วมกัน แต่เรามีการติดต่อกับภาพยนตร์ที่จะเริ่มต้นการทำงานที่มันไม่มี ทั้งหมดนี้ผมได้พูดคุยของการผลิตก่อนที่จะคิดอย่างช่างเสียงจะกระทำไม่ได้ สิ่งที่เกิดขึ้นคือการที่ช่างเสียงเป็นหนังสั้นหมัดเด็ดเสียงเขาที่แก้ไขเสียงของการเดิน

อ่านต่อ


2015 18 กุมภาพันธ์ 2015

เสียงในโรงภาพยนตร์บราซิล: เฟอร์นันโดและแดเนียลเฮนน่า Turini และเสียงของ "Avanti โปโปโล" และ "ซิตี้เป็นหนึ่ง?" - Part I

พี่น้องของเสียงและซิการ์

Daniel Turini . ส่วนแรกของการสัมภาษณ์กับผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง เฟอร์นันโดเฮนน่า และ แดเนียล Turini การฝึกอบรมและการสร้างการรบกวน: คิดเสียงของภาพยนตร์

วิลเลียม Farkas: ในขณะที่คุณเดินเข้ามาใกล้เสียงของจักรวาลในหนัง?

แดเนียล Turini: ฉันไม่ถ่าย USP (โสตปริญญาโรงเรียนของการสื่อสารและศิลปะมหาวิทยาลัยเซาเปาโล) และมีอยู่แล้วภายในหลักสูตรได้รับการเชี่ยวชาญในเสียงและติดฉันเมื่อฉันเริ่มทำงานได้แล้วทำเสียงและได้ทำงานร่วมกับ เสียงตั้งแต่ ทำสิ่งอื่น ๆ ผมมีหนังสั้นที่ผมกำกับผมสคริปต์ทำสิ่งอื่น ๆ แต่การทำงานวันต่อวันด้วยเสียง มันเป็นวิธีการที่มุ่งเน้นมากขึ้นในการเล่าเรื่องเพื่อให้การฝึกอบรมของฉันคือการแสดงละครการพัฒนาอย่างมาก ดังนั้นมันจึงไม่ได้เป็นเรื่องไร้สาระที่ทำงานด้วยเสียงหรือสคริปต์หรือพื้นที่อื่น ๆ ฉันจริงทำงานกับวิวัฒนาการของละครในเวลาที่ แน่นอนมีหลายพื้นที่ในภาพยนตร์ แต่ฉันจะกำหนดบิตเช่นทางเดินของเวลาเสียงเป็นพื้นฐานหรือประกอบหรือโครงสร้างของสคริปต์ ผมคิดว่าพิเศษของฉันคือการทำงานนี้ทำความเข้าใจโครงสร้างนี้ผ่านเสียงหรือภาษาอื่น ๆ และการทำงานของมัน และมันก็เป็นเพียงเล็กน้อยต่อไปขึ้นเล็กน้อยกับการก่อตัวของเฟอร์นันโด (เฮนน่า)

เฟอร์นันโดเฮนน่า: อยู่ตรงข้ามว่าอะไร! (หัวเราะ) ฉันเดินเข้าไปในเสียงสำหรับภาพยนตร์โดยบังเอิญ ผมทำงานในสตูดิโอการโฆษณาและหนึ่งในคนงานที่นั่นได้ทำงานในสตูดิโอ เรียม Biderman และเสนอสถานที่สำหรับเธอว่าเธอจบลงด้วยการไม่ยอมรับและถามว่าฉันต้องการถ้าฉันรู้วิธีการทำ ผมบอกว่าใช่ทั้งสอง แต่มันก็เป็นเรื่องโกหก, ฉันไม่ได้ทำ, ฉันแค่อยาก ผมอยู่ที่นั่นในทะลึ่งกลางในสตูดิโอ Mirian เรียกว่าผลกระทบอัภาพยนตร์และได้รับการมีพวกเขาถามว่าผมรู้วิธีการทำและฉันกล่าวว่าไม่มี แต่มันก็มีความรู้ดีกว่าเล็กน้อยของเครื่องมือ Pro และสิ่งที่ทางเทคนิคบางอย่างถูกต้องและ พวกเขามีความต้องการมัน เพียงเข้าสู่คลื่นนี้การป้อนข้อมูลครึ่งคลื่นแก้ไขขั้นตอน ...

อ่านต่อ


2015 15 มกราคม 2015

สัมภาษณ์กับผู้อำนวยการเสียงJosé Luis Díaz

JLD

ABC . ฉันกำลังที่เกี่ยวข้องกับ สมาคมชาวบราซิลของภาพยนตร์ ตั้งแต่ปี 2000 ในปี 2002 เราจัดขึ้นในริโอเดอจาเนโรประชุมครั้งแรกของผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงภายใน ABC สำหรับเราที่จะดำเนินกิจกรรมในเซาเปาโลในปีเดียวกันกับที่ผมได้รับเชิญให้ คาร์ลอ Klachquin ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านระบบเสียง Dolby สำหรับละตินอเมริกาที่จะให้พูดคุยเกี่ยวกับประวัติของเสียงในโรงภาพยนตร์เทคโนโลยี ไม่นานหลังจากที่เขาเข้าร่วมกับเอบีซีและทำหลายสิ่งหลายอย่างด้วยกัน ในปี 2010 คิดเกี่ยวกับการที่เราจะเชิญจากด้านนอกของบราซิลสำหรับการอภิปรายเสียงใน สัปดาห์ ABC O Segredo dos Seus Olhos “, ganhador do Oscar de Melhor Filme Estrangeiro daquele ano. คาร์ลอแนะนำฉัน José Luis Díaz และเขาบอกกับเราเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับงานสุดท้ายที่เขาได้จัดขึ้นทิศทางเสียง " ความลับในดวงตาของพวกเขา "ผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมแห่งปี

8º Festival Cinemúsica em 2014, em Conservatória, RJ. ในปีต่อไปนี้เรายังคงให้ตรงกับเมื่อตอนที่เขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการ ประชุมแห่งชาติครั้งที่สองของบราซิล Cinema เสียงผู้เชี่ยวชาญด้าน จัดขึ้นที่ 8 Cinemúsicaเทศกาล ในปี 2014 ใน Registry, RJ ที่นั่นเขาและ กุย Berenblum ซึ่งเคยเป็นนักเรียนของเขาจัดขึ้นอภิปรายเกี่ยวกับเสียงในโรงภาพยนตร์อาร์เจนตินา มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการผ่านเสียงสามารถเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ของเรา

Relatos Selvagens , filme de enorme sucesso de público na Argentina e atualmente em cartaz no Brasil, onde também tem feito sucesso. การทำงานที่ José Luis Díaz แนะนำเราอยู่บนประสิทธิภาพเสียงของ รายงานป่า ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่างมากในอาร์เจนตินาและในขณะนี้บนจอแสดงผลในบราซิลซึ่งก็ยังได้รับความสำเร็จ Joséลูอิสมีช่องของ YouTube ที่ไม่เห็นแก่ตัวให้ข้อมูลเกี่ยวกับเสียงในโรงภาพยนตร์ Câmara Argentina de Provedores e Fabricantes de Equipamentos de Radiodifusão ) no final de outubro de 2014. เขาเพิ่งอัปโหลด วิดีโอ 4 ถ่ายทำในระหว่างการบรรยายว่าการประสานงานระหว่างการถ่ายภาพของ CAPER ( อาร์เจนตินาหอการค้าของผู้ให้บริการและผู้ผลิตอุปกรณ์ออกอากาศ ) ในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2014

อ่านต่อ