2014 10 Tháng 4 2014

Tôi Hội nghị thành phố trên tiếng ồn, độ rung và âm thanh Rối loạn

Tôi Hội nghị thành phố trên tiếng ồn, độ rung và âm thanh Rối loạn

Vào những ngày 28, 29 và 30 tháng 4, thành phố São Paulo-SP thảo luận về tiếng ồn chiến đấu đầu tiên trong môi trường đô thị của họ. ProAcústica ), acontece por ocasião do “Dia Internacional da Conscientização sobre o Ruído”, o International Noise Awareness Day (INAD), cuja data oficial neste ano é 30 de abril. Các thành phố tôi Hội nghị về tiếng ồn, độ rung và âm thanh rối loạn , được tài trợ bởi Chính quyền thành phố São Paulo và Hiệp hội Brazil cho chất lượng Âm ( ProAcústica ) xảy ra vào dịp "Ngày Quốc tế Nhận thức về Noise", các quốc tế ngày ồn cao nhận thức ( INAD), có ngày chính thức năm nay là ngày 30 tháng 4.

Mục đích của sự kiện này là sự nhạy cảm của chính phủ và xã hội nói chung về những tác động tiêu cực của tiếng ồnâm thanh rung động trên sức khỏe con người, do đó tạo ra hướng dẫn hiệu quả cho hoạt động lập pháp và hành chính.

Sự kiện này được mở cửa cho công chúng và miễn phí, nhưng không gian bị hạn chế và yêu cầu hoàn thành một "mẫu đăng ký".

Kiểm tra tiến độ và biết thêm thông tin: Tôi thành phố Hội nghị về tiếng ồn, độ rung và âm thanh Rối loạn


2014 10 Tháng 4 2014

Hậu trường tại phía Tây Nam Phim Thiết kế âm thanh

Dự án Vulgo âm thanh vừa cho ra mắt một tập phim mới của loạt web của họ. Thời gian này tập trung vào quá trình tạo ra âm thanh của bộ phim Tây Nam (Eduardo Nunes, 2012):

"Bạn biết sự khác biệt giữa âm thanh vòm, âm thanh trực tiếp, hiệu ứng âm thanh và nhạc nền? Trong video này, giám đốc Eduardo Nunes và nhóm âm thanh được chia sẻ với chúng tôi quá trình thực hiện bộ phim âm thanh Tây Nam. "


2014 Ngày 05 tháng tư năm 2014

ABC Tuần 2014

ABC Tuần 2014

Semana ABC 2014 . Com uma programação recheada de conferências, painéis e debates com personalidades de diversas áreas do cinema do Brasil e do exterior, o evento acontece na Cinemateca Brasileira em São Paulo e é aberto ao público com entrada franca. Từ 07-ngày 09 Tháng Năm để Hiệp hội điện ảnh Brazil trình bày Tuần ABC 2014 . Với một lịch trình đóng gói của bài giảng, bảng và các cuộc thảo luận với tính cách từ các lĩnh vực khác nhau của bộ phim Brazil và ngoài nước, sự kiện này xảy ra trong điện ảnh Brazil tại Sao Paulo và mở cửa cho công chúng với nhập học miễn phí.

Năm nay, tuần có hai bảng dành riêng cho âm thanh điện ảnh thu thập được vào ngày đầu tiên của sự kiện. Đó là:

Ngày 07/05, Thứ Tư:

09:30 Bảng 1
"Médoto công việc của các âm thanh trực tiếp - Thủ tục làm việc được sử dụng trong việc bắt giữ các âm thanh trực tiếp trong thời đại kỹ thuật số multitrack: truyền thống và vỡ".

Tham gia:
John Godoy - giáo sư huấn luyện viên âm thanh trực tiếp và nghe nhìn của ECA / USP.
Debora Opolski - Nhà xuất bản của đối thoại
Willem ngày - biên tập viên
Hòa giải: thủy triều Borges , ABC - kỹ thuật âm thanh trực tiếp và giáo sư của khóa học điện ảnh tại FAAP.

Bảng 4 18:30
"Các độ lớn của những bộ phim Brazil hiện tại."

Tham gia:
Virginia Flores - nhà sản xuất nhãn và âm thanh
Eduardo Santos Mendes - nhà thiết kế âm thanh và giáo sư nghe nhìn ECA / USP.
Fernando Henna - Sound Editor
Daniel Turini - Sound Editor
Hòa giải: Adelmo Luis Manzano - Giám sát âm thanh

Kiểm tra lịch trình sự kiện đầy đủ: Tuần ABC 2014


2014 Ngày 29 tháng 3 2014

Nghệ thuật của âm thanh Mixer

7º Festival CineMúsica eo I Encontro Nacional de Profissionais de Som do Cinema Brasileiro . Các chứng nhận âm thanh Mixer Walter Goulart , một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất trong âm thanh điện ảnh của Brazil trong hoạt động, nói về nghệ thuật âm thanh trực tiếp trong một cuộc phỏng vấn với David Pennington tại 2013/09/08, trong 7 lễ hội CineMúsica Hội nghị quốc gia tôi Chuyên gia âm thanh của điện ảnh Brazil .

Kiểm tra thêm: Phỏng vấn Walter Goulart .


2014 11 tháng 3 năm 2014

Thiết bị âm thanh JLS

JLS LOGO - TÍCH CỰC MẸ TIFF

Nghệ nhân âm thanh hiện nay có sự hỗ trợ của các cơ sở JLS âm thanh . JLS Facilidades Sonoras , fundado em junho de 1993, é uma das principais empresas de finalização sonora de filmes do Brasil e tem como seu Diretor, José Luiz Sasso , um profissional com mais de 45 anos de experiência em áudio para cinema, o que o coloca em paralelo com parte da própria história da evolução técnica e criativa do som no Cinema Brasileiro. Các Studio JLS , một thương hiệu của thiết bị âm thanh JLS , được thành lập vào tháng Sáu năm 1993, là một âm thanh quyết toán hàng đầu của bộ phim đến từ Brazil và đã là Giám đốc, José Luiz Sasso , một chuyên nghiệp với hơn 45 năm kinh nghiệm trong âm thanh cho bộ phim, trong đó đặt anh ta cùng với một phần của lịch sử của công nghệ và sự phát triển sáng tạo của âm thanh trong điện ảnh Brazil.

Tìm hiểu thêm về JLS: JLS Studio