2014 26 tháng 8 năm 2014

8 Liên hoan CineMúsica

8 Liên hoan CineMúsica
8º Cine Música – Festival de Cinema de Conservatória , único festival de cinema do país dedicado exclusivamente à trilha sonora dos filmes. 04 đến ngày 7 tháng 9 xảy ra tại thành phố Đăng ký-RJ các Cine Âm nhạc 8 - Liên hoan phim viện , chỉ có liên hoan phim trong nước dành riêng cho nhạc nền của bộ phim. Chủ đề năm nay là forró và sự kiện này được mở cửa cho công chúng với nhập học miễn phí!

Nhắc lại rằng lễ hội cũng nhận được năm nay Chuyên gia Hội nghị quốc gia lần thứ hai âm thanh của điện ảnh Brazil .

Sau đây là danh sách các bộ phim và các chuyên gia từng đoạt giải thưởng trong Liên hoan Âm nhạc lần thứ 8 Cine :

Trophy CineMúsica

Âm thanh xuất sắc nhất: " Sylvester "(được trao: Lina Chamie, Eduardo Santos Mendes, Luiz Manzano Adelmo, Tide Borges, Brazil Rene, Louis Robin, Eric Christani Ribeiro, Luiz và Ricardo Fernandes Farias)

Best Sound Mixer: " Serra Pelada "(giải thưởng: John Godoy, Marcelo Raposo và Ubiratan da Silva - Bira)

Trộn tốt nhất và tốt nhất phòng chống tiếng ồn (Foley): " Tattoo "(trao tặng: Ricardo Cutz, Philip Burger và Renato Marques Galimberti)

Thiết kế âm thanh xuất sắc nhất: " Praia do Futuro "(trao tặng: Waldir Xavier)

Biên tập âm thanh xuất sắc nhất: " Morro dos Prazeres "(trao tặng: Bernardo Uzeda)

Hiệu ứng âm thanh xuất sắc nhất: " Dòng sông "(trao tặng: Ricardo Reis Chui)

Bài hát hay nhất gốc: " The Boy và The World "(người chiến thắng: Ruben Feffer và Gustavo Kurlat)

Bài ca hay nhất: " Khi tôi đã Alive "(người chiến thắng: Marco Dutra và Caetano Gotthard)

Lựa chọn âm nhạc xuất sắc nhất: " Những người lưu vong của Volcano "(trao tặng: Fábio Andrade)

Hướng tốt nhất Lồng: " Amiăng ngọt "(trao tặng: Guto Parente và Erik Paiva)

Ánh sáng ngắn thành tích

Âm thanh xuất sắc nhất: "9493" (được trao: Marcellus L.)

Thiết kế âm thanh xuất sắc nhất: "Hãy Diana trong hòa bình" (được trao: Carlos Montenegro và Cláudio Nascimento)

Best Sound Mixer: "Tất cả những ngày khi tôi Stranger" (trao tặng: Evandro Lima)

Programação Completa do 8º Festival CineMúsica Ngoài ra kiểm tra lịch trình đầy đủ của Liên hoan Âm nhạc 8 Cine : Full Biểu lần thứ 8 Liên hoan CineMúsica


2014 Ngày 17 Tháng Tám 2014

Chuyên gia Hội nghị quốc gia II âm thanh của điện ảnh Brazil

Đại hội II

Trong những ngày Setembro 05 và 06 xảy ra tại thành phố Đăng ký-RJ các Chuyên gia Hội nghị quốc gia II âm thanh của điện ảnh Brazil . Sự kiện này nhằm góp phần hội nhập sâu hơn giữa các chuyên gia điện ảnh quốc gia âm thanh. Nối kết   các Cine 8 Âm nhạc - Liên hoan phim viện , là cơ hội để giới thiệu các hoạt động liên quan đến thế giới âm thanh điện ảnh trong nước, cũng làm cho một không gian mới cho các vấn đề phản ánh và tranh luận liên quan đến thành tích thị trường nghe nhìn, giảng dạy và để tìm kiếm những âm thanh của rạp chiếu phim ở Brazil. Cuộc họp bao gồm các bảng thảo luận, các bài giảng và hội thảo bổ sung cho các chương trình của Cine Music, chỉ liên hoan phim trong nước dành riêng cho nhạc nền của bộ phim. Mới lạ của năm nay cũng là sự tham gia của hai vị khách quốc tế discorrerão về âm thanh trong điện ảnh của châu Mỹ La tinh.

Sự kiện này được mở cửa cho công chúng với nhập học miễn phí!

2014 Chương trình II ENPSCB:

Địa điểm - Hotel Rock  

05 tháng 9 - Thứ sáu

06 tháng 9 - Thứ Bảy


2014 31 Tháng 7 2014

Tổng hợp của tôi ENPSCB

I và II ENPSCB

Tổng hợp các Chuyên gia Hội nghị quốc gia đầu tiên âm thanh của điện ảnh Brazil

7º Festival CineMúsica , de 5 a 7 de Setembro de 2013, em Conservatória, Rio de Janeiro, em busca de garantir qualidade para a produção e exibição do audiovisual brasileiro nas salas de cinema, festivais nacionais, televisão e em novos formatos. Chúng tôi, những người tham gia Hội nghị quốc gia đầu tiên của điện ảnh âm thanh chuyên nghiệp Brazil , chúng tôi đã gặp nhau tại Liên hoan lần thứ 7 CineMúsica 5 đến ngày 07 Tháng Chín năm 2013, trong viện, Rio de Janeiro, trong nhiệm vụ đảm bảo chất lượng cho sản xuất, triển lãm nghe nhìn Brazil trong nhà hát, lễ hội quốc gia, truyền hình và các định dạng mới.

Chúng tôi nhấn mạnh cách cơ bản với chất lượng âm thanh của sản phẩm nghe nhìn là các lĩnh vực khác nhau liên quan đến sản xuất âm thanh - âm thanh trực tiếp, chỉnh sửa âm thanh, và pha trộn âm nhạc - tiếp xúc và cũng được tích hợp vào quá trình chuẩn bị và thực hiện các công việc ngay từ đầu . Vì vậy, chúng tôi dự định để khuyến khích hiệu quả hơn và lớn hơn tích hợp giữa các giai đoạn khác nhau của công việc của các chuyên gia trong ngành công nghiệp nghe nhìn để nghĩ rằng âm thanh từ các tập lệnh để hiển thị các thực hành tác phẩm nghe nhìn.

Chúng tôi biết rằng sự năng động của sản xuất nghe nhìn hiện được thành lập không có lợi cho chất lượng âm thanh nghe nhìn công trình, chủ yếu là liên quan đến các vấn đề ngân sách, lịch trình và giờ làm việc.

Chúng tôi lưu ý rằng giáo dục thực sự là một con đường đó là đưa các chuyên gia mới trên thị trường và do đó không gian đào tạo này đã kích thích một cuộc đối thoại trực tiếp với thị trường.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bảo tồn lịch sử của quá trình thực hiện bộ phim sẽ được liên kết với các công ty và các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực âm thanh. Tìm kiếm giải pháp thay thế để lưu trữ và bảo tồn lịch sử của những bộ phim của mình.

Chúng tôi ủng hộ sự hiện diện của các kỹ thuật viên âm thanh được đào tạo để kiểm tra âm thanh trước khi chiếu phim trong rạp chiếu phim, lễ hội, triển lãm phim địa phương khác. Do chất lượng kém của chiếu phim hiện đang quan sát trong mạch triển lãm Brazil, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của thủ tục này và sự cần thiết cho các cơ sở cho phép sự hiện diện của các kỹ thuật viên âm thanh được đào tạo, cũng như các nhà sản xuất yêu cầu và tài trợ cho các xét nghiệm trước khi dự đoán về bộ phim của mình .

Chúng tôi sẽ tiếp tục quá trình này trong các Chuyên gia Hội nghị quốc gia II âm thanh của điện ảnh Brazil , sẽ được tổ chức vào ngày 8 Liên hoan Âm nhạc Cine vào năm 2014.

Những người tham gia IENPSCB


2014 15 tháng 6 năm 2014

Trong Loud và âm thanh tốt

trong to và rõ ràng

Trong âm thanh to và tốt là một loạt bốn tập phim truyền hình điều tra quỹ đạo của âm thanh trong điện ảnh Brazil. Với định hướng và trình bày Simone Zuccolotto, được phát sóng vào năm 2013 trên kênh Brazil . Mặc dù các chương trình toàn diện không có sẵn trực tuyến, đoạn thú vị có thể được trao vào các liên kết dưới đây:


2014 16 tháng 5 năm 2014

Xem các bảng ABC của Tuần 2014

Cinemateca Brasileira em São Paulo. Các bảng đang có sẵn để xem trực tuyến ABC Tuần 2014 đã xảy ra 07-ngày 09 Tháng năm trong Cinema Brazil ở São Paulo. Semana ABC é uma oportunidade única no país de reunião de personalidades de diversas áreas do cinema refletindo sobre o seu mercado de trabalho. Thúc đẩy bởi Hiệp hội Điện ảnh Brazil , những tuần ABC là một cơ hội duy nhất trong nước lắp ráp các nhân vật từ các lĩnh vực khác nhau của bộ phim phản ánh trên thị trường lao động. Cũng cung cấp các cuộc thảo luận, thuyết trình, bảng và các lớp học thạc sĩ trực tiếp đóng góp vào sự tiến bộ của điện ảnh Brazil.

Âm thanh cuộc tranh luận năm nay đã có mặt tại ba bảng:

Bảng 01: "Médoto làm việc âm thanh trực tiếp - Các thủ tục làm việc được sử dụng trong việc bắt giữ các âm thanh trực tiếp trong thời đại kỹ thuật số multitrack:. Truyền thống và vỡ" Debora Opolski (editora de diálogos) e Willem Dias (montador). Với John Godoy (kỹ thuật viên âm thanh trực tiếp và là giáo sư nghe nhìn ECA / USP), Debora Opolski (biên tập viên đối thoại) và Willem Dias (lắp ráp). Hòa giải Adelmo Luis Manzano (giám sát âm thanh).

Eduardo Santos Mendes (sound designer e professor do curso de Audiovisual da ECA/USP) e Fernando Henna (editor de som). Bảng 04: "Các độ lớn của bộ phim Brazil hiện tại" Com. Virginia Flores (biên tập âm thanh và lắp ráp), Eduardo Santos Mendes (nhà thiết kế và là giáo sư âm thanh nghe nhìn ECA / USP) và Fernando Henna (biên tập âm thanh). Hòa giải Adelmo Luis Manzano (giám sát âm thanh).

Bảng 08: "Hiển thị trong rạp chiếu phim kỹ thuật số thương mại: thông số, tiêu chuẩn kỹ thuật, thực hiện và giám sát và tương lai của màn hình hiển thị:. Các phòng, hộ gia đình và di động" , Renata de Almeida (diretora da Mostra Internacional de Cinema de SP) e Rodrigo Monte (diretor de fotografia). Với Kiko Ferraz (biên tập âm thanh và máy trộn), Renata de Almeida (Giám đốc Liên hoan phim quốc tế SP) và Rodrigo Monte (đạo diễn hình ảnh). Hòa giải José Francisco Neto (hoàn thành giám sát).

Assista as mesas da Semana ABC 2014 na íntegra . Để truy cập vào các bảng khác của Tuần ABC vào năm 2014 , chỉ cần nhấp vào liên kết: Xem bảng của Tuần 2014 ABC đầy đủ .