2014 20 tháng 12 năm 2014

"Báo cáo Wild" Sound - Phần II

Câmara Argentina de Provedores e Fabricantes de Equipamentos de Radiodifusão ). O tema desta segunda parte foi o desenho sonoro de ambientes e efeitos. Quem fala sobre este assunto é o editor de som Gonzalo Matijas . Phần thứ hai của buổi nói chuyện về âm thanh của " hoang dã Báo cáo "(Damian Szifrón, 2014) đã xảy ra trong Caper 2014 ( Argentina Phòng cung cấp và sản xuất thiết bị phát thanh truyền hình ). Chủ đề của phần thứ hai này là những môi trường thiết kế âm thanh và các hiệu ứng. người nói về điều này là biên tập âm thanh Gonzalo Matijas .

José Luis Díaz , thiết kế âm thanh của bộ phim, cho biết các biên tập viên Pablo Barbiere làm việc chăm chỉ. Khi ông kết thúc, giám đốc tiếp bằng cách chỉnh sửa và thay đổi thứ tự của các câu chuyện trong phim. Và công việc này kéo dài lâu. Khi đạo hoàn thành chỉnh sửa các tài liệu đã cho âm thanh sau sản xuất và Gonzalo Matijas bắt đầu làm việc thiết kế môi trường và ảnh hưởng của bộ phim (trong khi Nahuel Palenque được chỉnh sửa hộp thoại).

Gonzalo nói rằng một trong những thách thức lớn nhất của bộ phim đã được xử lý với 6 câu chuyện khác nhau, đều có những khoảnh khắc của sự căng thẳng và tường thuật kết quả độc lập. Trong một bộ phim bình thường, có một số thời điểm quan trọng khi thiết kế các môi trường và các hiệu ứng được yêu cầu nhiều nhất. Trong "Báo cáo Salvaje" đã có 6 tầng. Mỗi câu chuyện với các biến chứng của họ đòi hỏi công việc thiết kế âm thanh hơn. Công việc của các âm thanh trực tiếp để tạo ra âm thanh của toppings trên vị trí (track hoang dã) rất thuận lợi cho việc làm việc trong hậu sản xuất.

Tiếp tục đọc


2014 Ngày 18 tháng 12 năm 2014

The Sound "Wild Reports" - Phần I

Câmara Argentina de Provedores e Fabricantes de Equipamentos de Radiodifusão ). Phần đầu của cuộc trò chuyện về âm thanh của " hoang dã Báo cáo "(Damian Szifrón, 2014) đã xảy ra trong Caper 2014 ( Argentina Phòng cung cấp và sản xuất thiết bị phát thanh truyền hình ).

Bộ phim " Câu chuyện hoang "bao gồm 6 câu chuyện khác nhau với phương châm bạo lực. Chủ đề của phần đầu tiên này là chụp âm thanh trực tiếp. Người nói về chủ đề này là Javier Farina , đạo diễn âm thanh trực tiếp.

Javier nói rằng thực tế là bộ phim được tạo thành 6 câu chuyện khác nhau mang lại một tình tiết tăng nặng khi đón âm thanh trực tiếp. Trong một bộ phim bình thường, mà chỉ có một câu chuyện trung tâm với các ký tự tương tự từ đầu đến cuối, các kỹ thuật viên âm thanh trực tiếp kết thúc cũng biết mọi diễn viên và nó giúp khi lên kế hoạch đón âm thanh. Trong trường hợp các báo cáo Wild, đội đã có khoảng hai tuần để quay mỗi câu chuyện, những khó khăn là cố gắng để đáp ứng một số tiền rất lớn của các nhân vật trong một thời gian ngắn. Điều này đã làm các công việc trong quá trình quay phim đã rất năng động. Như thể nó đã được chụp một phim 6 của một không gian thời gian dài.

Tiếp tục đọc


2014 11 tháng 12 năm 2014

Cine Nhạc Catalog 2014

Có sẵn để xem xét và tham khảo ý kiến các CineMúsica 2014 Danh mục Danh mục có chứa một loại vật liệu có giá trị lịch sử và rất quan trọng đối với sự phát triển của điện ảnh quốc gia.. Đặc biệt là các bản sao của bảng đầu tiên quốc gia Braxin Cinema Sound hội Chuyên gia , các văn bản "ở đâu có lịch sử điện ảnh Brazil?" Alexandre Sobral về vấn đề hiện tại của phục hồi âm thanh phim, và sự đa dạng của thông tin vào quá trình sáng tạo và công trình âm thanh trong phim được kể bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Chúc mừng bạn đọc!

CineMúsica Catalog 2014


2014 8 Tháng Mười Hai 2014

Book Review: "Como Hacer El Sonido Una phim" Carlos Abbate

sách

Vâng, thế giới không bị mất nó, và đôi khi có những tin tức tốt. Một là việc phát hành một cuốn sách về những thành tích âm thanh trong phim, hiếm khi tìm thấy trong thư mục chủ đề về đề tài này. INCAA (Instituto Nacional de Cine y Artes Audiovisuales) lá na Argentina. Và điều thú vị về tin tức này là cuốn sách này đã được lựa chọn để mở một vấn đề riêng của thiết kế ENERC (Trường Quốc của Thí nghiệm phim Realización y) và có sự hỗ trợ của INCAA (National Institute of Film và nghe nhìn Arts) có ở Argentina .

Carlos Abbate , coordenador do curso de Som dessa importante escola de cinema e um dos mais reconhecidos diretores de som argentinos, tendo em seu currículo filmes como O Filho da Noiva (J. J Campanella, 2001), A Prostituta e a Baleia (Luiz Puenzo, 1984), Kamchatka (M. Pineyro, 2002), entre outros. Cuốn sách " Como Hacer El Sonido Una phim "đã được viết bởi Carlos Abbate , điều phối nhiên âm thanh của phim trường quan trọng này và một trong những đạo diễn âm thanh Argentina công nhận nhất, trong những bộ phim như sơ yếu lý lịch của bạn là Con của Bride (J. J Campanella, 2001), và cá voi Whore The (Luiz Puenzo, 1984), Kamchatka (M. Pineyro, 2002), trong số những người khác. Nó là Hermanos của chúng tôi đã đi trước và biên tập một cuốn sách về ngôn ngữ đơn giản mà có thể được hiểu bởi các sinh viên hoặc các chuyên gia đang bắt đầu, hay một công thêm tò mò về nó. Để bây giờ, cuốn sách này đã không được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha.

Tiếp tục đọc


2014 Ngày 03 tháng 12 năm 2014

Âm thanh trong điện ảnh Brazil: Danilo Carvalho và âm thanh của "Làng Flywheels, động từ ngược gió" - PART III

Danilo Carvalho

Sau phần thứ ba và cuối cùng của các cuộc phỏng vấn với với Danilo Carvalho có trung tâm trục âm thanh của bộ phim " Làng Flywheels, động từ ngược gió "(Alexandre Veras, 2005), nhưng cũng đề cập phía bên kia của hành âm thanh.

 

Phần III) Âm thanh trong Vilas Wheels: động từ ngược gió

William Farkas: Khi bạn tiếp cận các "Làng bánh xe: động từ ngược gió"? Làm thế nào là mục nhập của bạn trong phim?

Danilo Carvalho: Tôi đã làm việc với Ali, đứng quanh làm những việc khác, với Ivo, chúng tôi đã là một người bạn tốt bên cạnh các bảng thanh, các cuộc thảo luận. , criou esse núcleo lá em Fortaleza que durou doze ou quatorze anos. Các hiên [1] thành lập cốt lõi này có ở Fortaleza kéo dài mười hai hay mười bốn. que é aquela vila de Tatajuba [3] que por causa das dunas foi sendo coberta e mudando de local. Và Villas ông đến với kịch bản này được dựa trên một luận án của Ruy Vasconcelos [2] là một làng Tatajuba [3] vì các cồn cát đã được bảo hiểm và thay đổi vị trí. Các Ruy viết và sau đó họ thích nghi với một kịch bản phim tài liệu, chọn lên một số ký tự vũ trụ. Họ đã có một số vấn đề trong các bộ phim mà Ali muốn và chúng tôi nói chuyện về nó. Tiếp tục đọc