2014 20 tháng 9 năm 2014

Tầm quan trọng của âm thanh trong điện ảnh của Geraldo Moraes

Tài liệu nhỏ được thực hiện với các giám đốc, nhà văn và nhà sản xuất Geraldo Moraes về tầm quan trọng của âm thanh trong điện ảnh.


2014 17 Tháng Chín 2014

Hội nghị bàn tròn "Soundtrack kỹ thuật số"

Hội nghị bàn tròn về "Soundtrack trong đại kỹ thuật số" được tổ chức tại Curitiba-PR vào ngày 12 bởi các học viện âm thanh vàng. Grace Torres e dos músicos Rodrigo Lemos ( Lemoskine ), Demian Garcia e Vadeco . Hòa giải là John Caserta , với sự tham gia của nhạc sĩ Grace Torres và nhạc sĩ Rodrigo Lemos ( Lemoskine ), Demian Garcia Vadeco . Xem trực tuyến đầy đủ của bảng:


2014 15 tháng 9 năm 2014

Lịch sử và Công nghệ của Brazil Cinema Sound

"Một kỷ lục quý giá của một bài phát biểu của một bậc thầy của âm thanh trực tiếp của điện ảnh Brazil", ông David Pennington . 7º Festival Cine Música , o cineasta e técnico de som direto Walter Goulart , um dos profissionais do som cinematográfico mais experientes do Brasil em atividade, contou um pouco da história do som no cinema nacional na companhia de Roberto Carvalho , Fernando Ariani e Gustavo Andriewiski . Trong tháng chín năm 2013 trong triển lãm lịch sử cộng hưởng - công nghệ âm thanh trong điện ảnh Brazil đó là một phần d của 7 Cine Liên hoan Âm nhạc , nhà làm phim và kỹ thuật viên âm thanh trực tiếp Walter Goulart , một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất trong âm thanh điện ảnh của hoạt động ở Brazil, nói với một số lịch sử của âm thanh trong rạp chiếu phim quốc gia trong công ty của Roberto Carvalho , Fernando Ariani Gustavo Andriewiski . Đăng ký David Pennington .


2014 09 tháng 9 năm 2014

Có gì bí ẩn ẩn nấp nhạc?

nghệ sĩ nghệ thuật

Chương trình Nghệ thuật của Artist "của truyền hình Brazil, sản xuất một phiên bản đặc biệt để" làm sáng tỏ những bí ẩn nằm phía sau nhạc, một thể loại nghệ thuật, tập hợp âm nhạc, tiếng nói, tiếng động và hiệu ứng âm thanh khác nhau để cung cấp cho cuộc sống nhiều hơn và hứng thú với phim , tiểu thuyết, kịch và chương trình truyền hình. "

Tato Taborda , o gerente-executivo de música da TV Brasil Ricardo Vilas , e Flavia Ventura , que compõe algumas trilhas para o próprio Arte do Artista. Chương trình này dựa trên lời khai của các chuyên gia nổi tiếng trong khu vực như nhà soạn nhạc David Tygel , dây dẫn và sản xuất âm nhạc Tato Taborda , người quản lý điều hành của truyền hình âm nhạc Brazil Ricardo Vilas , và Flavia Ventura , người đã sáng tác một số bài hát cho nghệ thuật riêng của mình Artist.

Kiểm tra các chương trình đầy đủ trang "bí ẩn gì ẩn nấp nhạc?": Nghệ thuật của Artist


2014 26 tháng 8 năm 2014

8 Liên hoan CineMúsica

8 Liên hoan CineMúsica
8º Cine Música – Festival de Cinema de Conservatória , único festival de cinema do país dedicado exclusivamente à trilha sonora dos filmes. 04 đến ngày 7 tháng 9 xảy ra tại thành phố Đăng ký-RJ các Cine Âm nhạc 8 - Liên hoan phim viện , chỉ có liên hoan phim trong nước dành riêng cho nhạc nền của bộ phim. Chủ đề năm nay là forró và sự kiện này được mở cửa cho công chúng với nhập học miễn phí!

Nhắc lại rằng lễ hội cũng nhận được năm nay Chuyên gia Hội nghị quốc gia lần thứ hai âm thanh của điện ảnh Brazil .

Sau đây là danh sách các bộ phim và các chuyên gia từng đoạt giải thưởng trong Liên hoan Âm nhạc lần thứ 8 Cine :

Trophy CineMúsica

Âm thanh xuất sắc nhất: " Sylvester "(được trao: Lina Chamie, Eduardo Santos Mendes, Luiz Manzano Adelmo, Tide Borges, Brazil Rene, Louis Robin, Eric Christani Ribeiro, Luiz và Ricardo Fernandes Farias)

Best Sound Mixer: " Serra Pelada "(giải thưởng: John Godoy, Marcelo Raposo và Ubiratan da Silva - Bira)

Trộn tốt nhất và tốt nhất phòng chống tiếng ồn (Foley): " Tattoo "(trao tặng: Ricardo Cutz, Philip Burger và Renato Marques Galimberti)

Thiết kế âm thanh xuất sắc nhất: " Praia do Futuro "(trao tặng: Waldir Xavier)

Biên tập âm thanh xuất sắc nhất: " Morro dos Prazeres "(trao tặng: Bernardo Uzeda)

Hiệu ứng âm thanh xuất sắc nhất: " Dòng sông "(trao tặng: Ricardo Reis Chui)

Bài hát hay nhất gốc: " The Boy và The World "(người chiến thắng: Ruben Feffer và Gustavo Kurlat)

Bài ca hay nhất: " Khi tôi đã Alive "(người chiến thắng: Marco Dutra và Caetano Gotthard)

Lựa chọn âm nhạc xuất sắc nhất: " Những người lưu vong của Volcano "(trao tặng: Fábio Andrade)

Hướng tốt nhất Lồng: " Amiăng ngọt "(trao tặng: Guto Parente và Erik Paiva)

Ánh sáng ngắn thành tích

Âm thanh xuất sắc nhất: "9493" (được trao: Marcellus L.)

Thiết kế âm thanh xuất sắc nhất: "Hãy Diana trong hòa bình" (được trao: Carlos Montenegro và Cláudio Nascimento)

Best Sound Mixer: "Tất cả những ngày khi tôi Stranger" (trao tặng: Evandro Lima)

Programação Completa do 8º Festival CineMúsica Ngoài ra kiểm tra lịch trình đầy đủ của Liên hoan Âm nhạc 8 Cine : Full Biểu lần thứ 8 Liên hoan CineMúsica