2015 17 tháng 6 năm 2015

Xem bảng tuần 2015 ABC

Bây giờ họ đang có trong các bảng xem trực tuyến của ABC Week 2015 diễn ra từ 13 đến 15 tháng trong các Cinema Brazil tại Sao Paulo. Semana ABC é uma oportunidade única no país de reunião de personalidades de diversas áreas do cinema refletindo sobre o seu mercado de trabalho. Thúc đẩy bởi các Hiệp hội nghệ thuật điện ảnh Brazil , các Tuần ABC là một cơ hội duy nhất trong các quốc gia đáp ứng của các cá tính từ các lĩnh vực khác nhau của điện ảnh phản ánh trên thị trường lao động của mình. Cũng cung cấp các cuộc tranh luận, hội nghị, tấm và các lớp học thạc sĩ trực tiếp đóng góp vào sự tiến bộ của điện ảnh Brazil.

Năm nay, cuộc tranh luận âm thanh đã có mặt chủ yếu ở các bảng dưới đây:

José Luiz Sasso , Luiz Adelmo Manzano , Rodrigo Meirelles e Armando Torres Jr. Những âm thanh trong Series truyền hình - "Giải quyết các khía cạnh âm thanh khác nhau trong các phim truyền hình -. Nắm bắt âm thanh trực tiếp đến sau sản xuất và quá trình hoàn thiện" Với José Luiz Sasso , Luiz Adelmo Manzano , Rodrigo Meirelles và Armando Torres Jr.

Giới thiệu về Âm thanh trên nghe nhìn (TV Series, dài, ngắn và phim tài liệu) - "Đọc kịch bản, lắng nghe các giám đốc, mà chúng tôi có thể thể hiện qua âm thanh. Tất cả âm thanh đã có trong âm thanh trực tiếp? Sử dụng và vấn đề. Tầm quan trọng của tiếng nói. "Với Tide BorgesCarlos Abbate .

Tiếp tục đọc


2015 23 Tháng 4 2015

Tuần ABC 2015

tuần abc 2015

Cinemateca Brasileira em São Paulo e é aberto ao público com entrada franca. Từ 13 đến ngày 15 tháng 5 của Hiệp hội nghệ thuật điện ảnh Brazil cho thấy tuần ABC vào năm 2015 . Với một lịch trình đóng gói của các hội nghị, các tấm và tranh luận với những tính cách từ các khu vực khác nhau của Brazil và điện ảnh nước ngoài, sự kiện diễn ra trong Cinema Brazil tại Sao Paulo Nó được mở cửa cho công chúng với cổng miễn phí.

Năm nay, tuần có hai bảng dành cho âm thanh như rạp hát. Họ là:

Ngày 14/05, Thứ Năm:

10h - The Sound trong Series truyền hình
"Giải quyết các khía cạnh âm thanh khác nhau trong các phim truyền hình -. Nắm bắt âm thanh trực tiếp đến sau sản xuất và quá trình hoàn thiện"

Người tham gia khẳng định:

José Luiz Sasso (Mixer)
Luiz Adelmo Manzano (Sound Supervisor)
Rodrigo Meirelles (Executive Advisor Audio)
Armando Torres Jr. (Mixer)

15 Tháng Năm, thứ Sáu

17h - Giới thiệu về Âm thanh trên nghe nhìn (TV Series, dài, ngắn và phim tài liệu)
"Đọc kịch bản, lắng nghe các giám đốc, mà chúng tôi có thể thể hiện qua âm thanh. Tất cả âm thanh đã có trong âm thanh trực tiếp? Sử dụng và vấn đề. Tầm quan trọng của tiếng nói. "

Người tham gia khẳng định:

Tide Borges (Sound Technician)
Carlos Abbate (Giám đốc Sound)

Tiếp tục đọc


2015 Ngày 8 tháng 4 năm 2015

II Hội nghị thành phố về tiếng ồn, rung và các rối loạn Sonora

Tiếng ồn Hội nghị
Ngày 27, 28 và 29 tháng Tư, thành phố São Paulo-SP thảo luận lần thứ hai chống tiếng ồn trong môi trường đô thị của họ. ProAcústica ), acontece por ocasião do “Dia Internacional da Conscientização sobre o Ruído”, o International Noise Awareness Day (INAD), cuja data oficial neste ano é 30 de abril. Các II Hội trường tiếng ồn, rung và các rối loạn Sonora , được tài trợ bởi các đô thị của São Paulo và Hiệp hội Brazil cho chất lượng Acoustics ( ProAcústica ), diễn ra vào dịp "Ngày Quốc tế nâng cao nhận thức Noise", các ngày Quốc tế Noise Awareness (INAD), mà chính thức ngày năm nay là 30 tháng 4.

Mục đích của sự kiện này là làm sao cho các cơ quan công quyền và xã hội nói chung về những tác động tiêu cực của tiếng ồnâm thanh rung động đến sức khỏe con người, do đó tạo ra các hướng dẫn hiệu quả cho hoạt động lập pháp và hành chính.

Sự kiện này được mở cửa cho công chúng và miễn phí, nhưng không gian hạn chế và đòi hỏi phải hoàn thành một "hình thức đăng ký".

Kiểm tra tiến độ và thêm thông tin tại: II Hội nghị thành phố về tiếng ồn, rung và các rối loạn Sonora


2015 Tháng Ba 17, 2015

Âm thanh trong điện ảnh Brazil: Guile Martins và âm thanh của "The City là Một?"

Lừa đảo

A Cidade é Uma Só ” (Adirley Queirós, 2011). Phỏng vấn với Guile Martins , chịu trách nhiệm cho việc thiết kế âm thanh của " The City là Một "(Adirley Queirós, 2011).

William Farkas: Làm thế nào mà bạn nhận được trong "Thành phố này là một"? Bạn đã có một mối quan hệ trước đó với Adirley?

Guile Martins: Adirley gặp trong năm 2006 trong một liên hoan phim ở Florianopolis. Sobre a Maré ”. Ngắn của chúng tôi đã được hiển thị, ông với " RAP - Các góc của Ceilândia "và tôi với" Trên Tide ". Chúng tôi nói chuyện rất nhiều, nhưng tôi nghĩ nhiều hơn về bóng đá hơn điện ảnh. Chúng tôi gặp nhau một lần nữa vào năm 2009 tại Liên hoan của Brasilia, tôi đã có trình bày các tài liệu " Tarabatara ", trong đó tôi chỉ đạo chỉnh sửa âm thanh và âm thanh. Lúc đó tôi biết Ceilândia đi tắm thác trong vùng biển đẹp của Goiás, một cái gì đó làm cho tôi rất hạnh phúc, phát sóng một nỗi đau đớn chút là tại Brasilia, kế hoạch thí điểm, một nơi không xác định và khắc nghiệt đối với tôi. Trong Ceilândia tôi nghe thấy âm thanh của chiếc xe, người bán hàng của công bằng, những người đi bộ trên đường phố, trò chơi bóng đá trên mọi góc, cuối cùng, một cảnh quan của con người và âm thanh rất khác nhau từ các kế hoạch tổng thể và các liên hoan phim. Đó là khi tôi đã tham dự " Ngày của Strike "trong ngôi nhà của Adirley và nói chuyện nhiều hơn về âm thanh, làm thế nào để tận hưởng âm thanh của Ceilândia và khác bị phá vỡ mà không cần đến việc sử dụng các" âm thanh chụp và còi báo động trong khoảng cách ", mà cả làm phiền như một đề nghị thẩm mỹ. Chúng tôi nói về những âm thanh mờ dần theo thời gian, mài dao, một trong những nhà cung cấp Biju ...

Tiếp tục đọc


2015 06 Tháng Ba năm 2015

Âm thanh trong điện ảnh Brazil: Fernando Henna và Daniel Turini và âm thanh của Và "The City là One" - Part III "Avanti Popolo?"

thành phố và như vậy

Daniel Turini . Phần thứ ba và cuối cùng của các cuộc phỏng vấn với âm thanh chuyên nghiệp Fernando Henna Daniel Turini . Những âm thanh của " The City là Một "(Adirley Queirós, 2011).

”, acho que já é um caso completamente diferente. William Farkas: Giới thiệu "The City là một Just [1]" Tôi nghĩ rằng đó là một trường hợp hoàn toàn khác nhau. Một số cố gắng để khôi phục lại trong hậu sản xuất, một số điều, đảm bảo dễ hiểu của một số kế hoạch và thực hiện một hỗn hợp mà giữ phim. , em que você tem uma condição de escuta bastante amplificada em que todos os eventos soam, produzem sonoridades que num modo de produção documental, muito dificilmente seriam gravados. Đôi khi, những bộ phim tán tỉnh với một thẩm mỹ của một âm thanh siêu thực tế [2], nơi bạn có một tình trạng thính giác chứ không phải khuếch đại trong tất cả các sự kiện âm thanh, sản phẩm âm thanh mà trong một chế độ tài liệu về sản xuất, sẽ được ghi lại rất khó xảy ra . Tôi tự hỏi nếu sau đó mà thẩm mỹ hyperrealism âm thanh là một gợi ý của Adirley .

Fernando Henna: Ai có thể trả lời bạn với cùng một tài sản là Guile Martins . Thần đến đây, chiếc xe này điều quan trọng ví dụ đã có trong chỉnh sửa hình ảnh, nó phải có được một thỏa thuận giữa chúng. Một biên tập âm thanh siêu thông minh gì là đủ được. Rất ít ngân hàng âm thanh, tất cả âm thanh thu được trong các bộ phim, ở những vị trí tương tự. Tôi nghĩ rằng khi Guile tạo thành âm thanh ...

Tiếp tục đọc