2015 Ngày 17 tháng 8 năm 2015

Sách: Làm thế nào âm thanh của Carlos Abbate phim

Carlos Abbate

TIN VUI CHO SOUND THẾ GIỚI FILM!

MIS , dentro da programação do 26 o Festival Internacional de Curtas Metragens de São Paulo . Một năm sau khi phát hành tại Tây Ban Nha, Argentina, Carlos Abbate phôi cuốn sách của ông trong tiếng Bồ Đào Nha ở Sao Paulo, August 27 lúc 18pm tại MIS, trong chương trình của Liên hoan phim ngắn quốc tế lần thứ 26 của Sao Paulo.

III Encontro Nacional de Profissionais de Som do Cinema Brasileiro , para uma sessão de autógrafos e para participar da mesa de debate “Som e Montagem: interação técnica e conceitual” com Karen Akerman , Ricardo Pretti , Vanessa Marques e mediação de Maria Byington . Vào ngày 05 Tháng 9 sẽ có trong viện / RJ, trong chương trình của Liên hoan Cine nhạc thứ 9 Hội nghị III Quốc gia Brazil Cinema Sound Chuyên gia, đến một buổi ký tặng và tham gia vào các cuộc thảo luận bàn "Sound and Editing: tương tác kỹ thuật và khái niệm "với Karen Akerman, Ricardo Pretti, Vanessa Marques và hòa giải Maria Byington.

Xem xét cuốn sách:

Vâng, thế giới không bị mất nó, và đôi khi có tin tốt. Một là sự ra mắt của một cuốn sách về những thành tích âm thanh trong phim, chủ đề của cuộc họp hiếm hoi trong các thư mục về đề tài này. Và điều thú vị về tin tức này là cuốn sách này đã được lựa chọn để mở một vấn đề riêng của thiết kế ENERC (Trường Quốc của thí nghiệm y Film Realización) và có sự hỗ trợ của INCAA (Instituto Nacional de Cine y Audiovisuales Arts) có ở Argentina .

Cuốn sách được viết bởi Carlos Abbate, điều phối tất nhiên âm thanh của phim trường quan trọng này và một trong những đạo âm thanh Argentina công nhận nhất, có những bộ phim tín dụng của mình như Sơn của Bride (J J. Campanella), The Whore và cá voi (Luis Puenzo), Kamchatka (M. Pineyro), trong số những người khác. Tiếp tục đọc


2015 Ngày 10 tháng 8 2015

Hội nghị quốc gia III của Chuyên gia âm thanh của Cinema Brazil

IIIENPSCB

Ngày 04-07 tháng diễn ra tại thành phố Đăng ký-RJ các Chuyên gia quốc gia Braxin III Cinema Sound họp. Mục tiêu chính của sự kiện này là để đóng góp cho hội nhập lớn hơn trong số các chuyên gia của các âm thanh điện ảnh quốc gia. Liên kết   các thứ 9 Cine Music - Film viện Festival, là một cơ hội để giới thiệu các hoạt động liên quan đến bộ phim âm thanh vũ trụ của đất nước cũng đang trở thành một không gian mới cho các vấn đề phản ánh và cuộc tranh luận liên quan đến thị trường thực phẩm nghe nhìn, giáo dục và để nghiên cứu âm thanh của rạp chiếu phim ở Brazil. Cuộc họp gồm thảo luận bàn tròn, các bài giảng và hội thảo bổ sung cho các chương trình của Cine Music, một trong những liên hoan phim của nước này dành riêng cho các soundtrack của bộ phim.

Sự kiện này được mở cửa cho công chúng với nhập học miễn phí!

2015 lịch III ENPSCB:

04 tháng 9 - Thứ Sáu

  • 14h - 16h: Tính cách Sonora: Victor Raposeiro
  • 16h - 18h: International Guest: Carlos Klachquin với bài thuyết giảng "Trộn hướng đối tượng và thực hiện các hệ thống Atmos"

05 tháng 9 - Thứ Bảy

06 tháng 9 - Chủ nhật

  • 09h-12h: Foley Workshop (Phần II) với Guta Roim, Felipe Marques, Christian Vaisz, Rosana Stefanoni và Renato Galimberti.
  • 14h - 16h: Tribute to Hernani Heffner.
  • 18h: họp toàn thể III ENPSCB.


2015 Ngày 06 Tháng Tám 2015

FESTIVAL "SOUNDTRACK"

lễ hội soundtrack
The 1st hoan SOUNDTRACK nhấn mạnh vai trò của âm thanh trong sản phẩm chính của Cinema. Chương trình này là miễn phí và đáp ứng từ điển, giống như bộ phim "Cinema Paradiso" của Giuseppe Tornatore, cho đến khi sản phẩm gần đây. Âm nhạc là ngôn ngữ nghệ thuật nổi bật trong 1 lễ hội SOUNDTRACK, tổ chức tại Brasilia, từ 7 đến 11 tháng 8 năm 2015. Công chúng có thể xem là một lựa chọn các bộ phim do các bài hát nổi tiếng, và tham gia vào một cuộc trò chuyện trên nhạc nền với ca sĩ của ban nhạc dẫn Plebe Rude, Philippe Seabra, được cấp bởi các dấu vết của các thành phần của bộ phim "Wild West Caboclo". Bạn cũng sẽ có cơ hội để tham dự một phiên họp của các bộ phim câm "Carlitos Police" (1916), có kèm âm nhạc biểu diễn với cây đàn piano.

Các phiên khai mạc tôn vinh Brasilia với bộ phim tài liệu "Home Furniture" của đạo diễn José Eduardo Belmonte. Ban nhạc Colonial Furniture Acaju sẽ nhận xét ​​về bộ phim ngay lập tức sau khi xem. Và vào ngày Chủ nhật (09), Ngày của Cha, bộ phim The Kid (1921), Charlie Chaplin, kỷ niệm ngày. Phụ huynh và trẻ em tham dự phiên nhau giành chiến thắng quà tặng. Lễ hội Brasilia đầu tiên dành riêng cho nhạc phim là một sáng kiến của các nhà soạn nhạc và âm thanh được thiết kế riêng Gabriel Pinheiro, ai cũng là người phụ trách của sự kiện này. Sản xuất phụ trách Bunch phim.


2015 17 tháng 6 năm 2015

Xem bảng tuần 2015 ABC

Bây giờ họ đang có trong các bảng xem trực tuyến của Tuần ABC trong năm 2015 diễn ra từ ngày 13-ngày 15 tháng 5 trong Cinema Brazil tại Sao Paulo. Semana ABC é uma oportunidade única no país de reunião de personalidades de diversas áreas do cinema refletindo sobre o seu mercado de trabalho. Thúc đẩy bởi các Hiệp hội của Brazil quay phim, các tuần ABC là một cơ hội duy nhất trong các quốc gia đáp ứng của các cá tính từ lĩnh vực khác nhau của điện ảnh phản ánh trên thị trường lao động của mình. Cũng cung cấp các cuộc tranh luận, hội nghị, tấm và các lớp học thạc sĩ trực tiếp đóng góp vào sự tiến bộ của điện ảnh Brazil.

Năm nay, cuộc tranh luận âm thanh đã có mặt chủ yếu ở các bảng dưới đây:

José Luiz Sasso , Luiz Adelmo Manzano , Rodrigo Meirelles e Armando Torres Jr. Những âm thanh trong Series truyền hình - "Giải quyết các khía cạnh âm thanh khác nhau trong bộ phim truyền hình -. Nắm bắt âm thanh trực tiếp đến sau sản xuất và quá trình hoàn thiện" Với José Luiz Sasso, Luiz Adelmo Manzano, Rodrigo Meirelles và Armando Torres Jr.

Giới thiệu về Âm thanh trên nghe nhìn (TV Series, dài, ngắn và phim tài liệu) - "Đọc kịch bản, lắng nghe các giám đốc, mà chúng tôi có thể thể hiện qua âm thanh. Tất cả âm thanh đã có trong âm thanh trực tiếp? Sử dụng và vấn đề của nó. Tầm quan trọng của tiếng nói. "Với Tide BorgesCarlos Abbate.

Tiếp tục đọc


2015 23 Tháng tư 2015

Tuần ABC 2015

tuần abc 2015

Cinemateca Brasileira em São Paulo e é aberto ao público com entrada franca. Từ 13 đến ngày 15 tháng 5 của Hiệp hội nghệ thuật điện ảnh Brazil cho thấy tuần ABC trong năm 2015. Với một lịch trình đóng gói của các hội nghị, các tấm và tranh luận với những tính cách từ các khu vực khác nhau của Brazil và điện ảnh nước ngoài, sự kiện diễn ra trong Cinema Brazil tại Sao Paulo và Nó được mở cửa cho công chúng với cổng miễn phí.

Năm nay, tuần có hai bảng dành cho âm thanh như rạp hát. Đó là:

Ngày 14/05, Thứ Năm:

10h - The Sound trong Series truyền hình
"Giải quyết các khía cạnh âm thanh khác nhau trong các phim truyền hình -. Nắm bắt âm thanh trực tiếp đến sau sản xuất và quá trình hoàn thiện"

Người tham gia khẳng định:

José Luiz Sasso (Mixer)
Luiz Adelmo Manzano (Music Supervisor)
Rodrigo Meirelles (Executive Advisor Audio)
Armando Torres Jr. (Mixer)

May 15, thứ Sáu

17h - Giới thiệu về Âm thanh trên nghe nhìn (TV Series, dài, ngắn và phim tài liệu)
"Đọc kịch bản, lắng nghe các giám đốc, mà chúng tôi có thể thể hiện qua âm thanh. Tất cả âm thanh đã có trong âm thanh trực tiếp? Sử dụng và vấn đề của nó. Tầm quan trọng của tiếng nói. "

Người tham gia khẳng định:

Tide Borges (Sound Technician)
Carlos Abbate (Giám đốc Sound)

Tiếp tục đọc