2014 15 tháng 6 năm 2014

Trong âm thanh to và tốt

trong to và rõ ràng

Trong âm thanh to và tốt là một loạt bốn tập phim truyền hình điều tra quỹ đạo của âm thanh trong điện ảnh Brazil. Với định hướng và trình bày Zuccolotto Simone, được phát sóng vào năm 2013 trên kênh Brazil . Mặc dù các chương trình đầy đủ không trực tuyến, đoạn thú vị có thể được kiểm tra vào các liên kết dưới đây:


2014 16 tháng 5 năm 2014

Xem các bảng của Tuần ABC 2014

Cinemateca Brasileira em São Paulo. Các bảng đang có sẵn để xem trực tuyến ABC Tuần 2014 đã xảy ra ngày 07-ngày 09 Tháng 5, trong điện ảnh Brazil tại Sao Paulo. Semana ABC é uma oportunidade única no país de reunião de personalidades de diversas áreas do cinema refletindo sobre o seu mercado de trabalho. Thúc đẩy bởi Hiệp hội Điện ảnh Brazil , các Tuần ABC là một cơ hội duy nhất trong nước lắp ráp nhân từ các lĩnh vực khác nhau của bộ phim phản ánh trên thị trường lao động của mình. Cũng cung cấp các cuộc tranh luận, hội nghị, tấm và các lớp học thạc sĩ trực tiếp đóng góp vào sự tiến bộ của điện ảnh Brazil.

Âm thanh cuộc tranh luận năm nay đã có mặt ở ba bảng:

Bảng 01: "Médoto công việc của các âm thanh trực tiếp - Thủ tục làm việc được sử dụng trong việc bắt giữ các âm thanh trực tiếp trong thời đại kỹ thuật số multitrack: truyền thống và vỡ". Debora Opolski (editora de diálogos) e Willem Dias (montador). Với John Godoy (kỹ thuật viên âm thanh trực tiếp và giáo sư nghe nhìn ECA / USP), Debora Opolski (biên tập viên đối thoại) và Willem ngày (lắp ráp). Hòa giải Adelmo Luis Manzano (giám sát âm thanh).

Eduardo Santos Mendes (sound designer e professor do curso de Audiovisual da ECA/USP) e Fernando Henna (editor de som). Bảng 04: "Các độ lớn của bộ phim hiện tại Brazil" Với. Va Hoa (lắp ráp, và biên tập âm thanh), Eduardo Santos Mendes (nhà thiết kế và là giáo sư nghe nhìn ECA / âm thanh USP) và Fernando Henna (biên tập âm thanh). Hòa giải Adelmo Luis Manzano (giám sát âm thanh).

Bảng 08: "kỹ thuật số hiển thị trong các rạp chiếu phim thương mại: thông số, yêu cầu kỹ thuật, thực hiện và giám sát và tương lai của màn hình hiển thị:. Các phòng, nhà và máy tính xách tay" , Renata de Almeida (diretora da Mostra Internacional de Cinema de SP) e Rodrigo Monte (diretor de fotografia). Với Kiko Ferraz (biên tập âm thanh và máy trộn), Renata de Almeida (Giám đốc Liên hoan phim quốc tế SP) và Rodrigo Monte (đạo diễn hình ảnh). Hòa giải José Francisco Neto (hoàn thành giám sát).

Assista as mesas da Semana ABC 2014 na íntegra . Để truy cập vào các bảng khác của Tuần ABC vào năm 2014 , chỉ cần nhấp vào liên kết: Xem các bảng của Tuần ABC vào năm 2014 trong toàn bộ .


2014 Ngày 01 tháng 5 năm 2014

Cuộc phỏng vấn với các nhà thiết kế âm thanh Edson Secco

Edson Secco

sound deigner , de um modo geral ostensivamente mal utilizado, para qualificá-lo: seja por pensar o som dos filmes como um todo integrado (relativizando distinções entre música e ruído, por exemplo); Đào tạo nhạc sĩ và kinh nghiệm trong nhà hát, Edson Secco đáp ứng trong bộ phim của mình làm việc một số phẩm chất để biện minh cho việc sử dụng các âm thanh deigner hạn, thường ngang nhiên lạm dụng để hội đủ điều kiện đó: âm thanh bằng cách suy nghĩ những bộ phim như một toàn bộ tích hợp (giảm bớt sự phân biệt giữa âm nhạc và tiếng ồn, ví dụ); là sự đa dạng của nó thực hiện chức năng và đưa ra một sự thống nhất về phong cách làm việc của họ; vẫn là sự hợp tác đầu tiên, vẫn còn trong giai đoạn kịch bản, trong nhiều dự án, trong đó nó tham gia. Trong cuộc trò chuyện này, Edson Secco đã nói chuyện với Artisan âm thanh của sự nghiệp của mình và cách tiếp cận cá nhân của mình của âm thanh trong điện ảnh.

Tiếp tục đọc


2014 29 tháng 4 năm 2014

Giới thiệu về âm thanh Thiết kế

Giới thiệu về âm thanh thiết kế

Các Tuần ABC 2014 diễn ra ngày 07-09 Tháng Năm, trong   Điện ảnh Brazil   ở São Paulo, trở lại trong năm nay song song với lịch trình của mình, một không gian để phổ biến và phát hành cuốn sách liên quan đến lĩnh vực nghe nhìn nổi bật, sự ra mắt cuốn sách:. " Giới thiệu về âm thanh Thiết kế: một phân tích áp dụng của hệ thống dài phim Blindness "của Debora Opolski .

"Cuốn sách này trình bày một suy tư về quá trình xây dựng các thiết kế âm thanh. Cấu trúc trong các hình thức báo cáo kinh nghiệm và thảo luận về phân tích so sánh quá trình tạo ra âm thanh, đưa ra câu hỏi về sự đóng góp của thiết kế âm thanh cho các luận phim tường thuật.

Chia thành hai phần, lần đầu tiên chúng tôi có một lời giải thích của một quá trình chỉnh sửa âm thanh chi tiết, thảo luận về tầm quan trọng   sau sản xuất và ảnh hưởng này có làm thế nào bộ phim là cảm nhận của người xem. Quà và phương pháp khách quan cho cuộc đối thoại chỉnh sửa, Foley và hiệu ứng âm thanh.

Sau đây, chúng tôi phân tích bộ phim sau sản xuất âm thanh trong môi trường trong hiệu ứng âm thanh và âm nhạc. Người đọc sẽ tìm thấy những cảnh, tình huống, và xử lý các sự kiện cụ thể mà các kỹ thuật và khả năng áp dụng của mỗi phần tử có thể được quan sát một cách chi tiết. "


2014 10 Tháng 4 2014

Tôi Hội nghị thành phố trên tiếng ồn, độ rung và âm thanh Rối loạn

Tôi Hội nghị thành phố trên tiếng ồn, độ rung và âm thanh Rối loạn

Vào những ngày 28, 29 và 30 tháng 4, thành phố São Paulo-SP thảo luận về tiếng ồn chiến đấu đầu tiên trong môi trường đô thị của họ. ProAcústica ), acontece por ocasião do “Dia Internacional da Conscientização sobre o Ruído”, o International Noise Awareness Day (INAD), cuja data oficial neste ano é 30 de abril. Các thành phố tôi Hội nghị về tiếng ồn, độ rung và âm thanh rối loạn , được tài trợ bởi Chính quyền thành phố São Paulo và Hiệp hội Brazil cho chất lượng Âm ( ProAcústica ) xảy ra vào dịp "Ngày Quốc tế Nhận thức về Noise", các quốc tế ngày ồn nâng cao nhận thức (INAD), có ngày chính thức trong năm nay là 30 tháng 4.

Mục đích của sự kiện này là nhạy cảm chính phủ và xã hội nói chung về những tác động tiêu cực của tiếng ồnâm thanh rung động trên sức khỏe con người, do đó tạo ra hướng dẫn hiệu quả cho hoạt động lập pháp và hành chính.

Sự kiện này được mở cửa cho công chúng và miễn phí, nhưng không gian bị hạn chế và yêu cầu hoàn thành một "mẫu đăng ký".

Kiểm tra tiến độ và biết thêm thông tin: Tôi thành phố Hội nghị về tiếng ồn, độ rung và âm thanh Rối loạn