2015 Tháng Ba 17, 2015

Âm thanh trong điện ảnh Brazil: Guile Martins và âm thanh của "The City là một?"

Lừa đảo

A Cidade é Uma Só ” (Adirley Queirós, 2011). Phỏng vấn với Guile Martins , chịu trách nhiệm cho việc thiết kế âm thanh của " The City là Một "(Adirley Queiroz, 2011).

William Farkas: Làm thế nào mà bạn nhận được trong "Thành phố này là một"? Bạn đã có một mối quan hệ trước đó với các Adirley?

Guile Martins gặp Adirley trong năm 2006, trong một liên hoan phim ở Florianopolis. Sobre a Maré ”. Ngắn của chúng tôi đã được hiển thị, ông với " RAP - Các góc của Ceilândia "và tôi với" Về Tide ". Chúng tôi đã nói rất nhiều, nhưng tôi nghĩ nhiều hơn về bóng đá hơn điện ảnh. Chúng tôi gặp nhau một lần nữa vào năm 2009 tại Liên hoan của Brasilia, tôi đã có trình bày các tài liệu " Tarabatara "trong đó tôi chỉ đạo chỉnh sửa âm thanh và âm thanh. Lúc đó tôi đã đi đến Ceilândia thác nước cất tắm ở vùng biển đẹp của Goiás, một cái gì đó làm tôi rất hạnh phúc, phát sóng một chút đau đớn khi ở trong Brasilia, quy hoạch tổng thể, một nơi không xác định và khắc nghiệt đối với tôi. Trong Ceilândia nghe những âm thanh của xe, người bán hàng của công bằng, những người đi bộ trên đường phố, trò chơi bóng đá trên mọi góc, cuối cùng, một cảnh quan của con người và âm thanh rất khác nhau từ các kế hoạch tổng thể và các liên hoan phim. Đó là khi tôi tham dự " Ngày của Strike "trong ngôi nhà của Adirley và nói chuyện nhiều hơn về âm thanh, làm thế nào để làm cho âm thanh của Ceilândia và khác bị hỏng, mà không cần đến việc sử dụng" chụp âm thanh và còi báo động trong khoảng cách ", mà cả làm phiền như một đề nghị thẩm mỹ. Chúng tôi nói về những âm thanh mờ dần theo thời gian, mài dao, một nhà cung cấp Biju ...

Tiếp tục đọc


2015 06 Tháng Ba năm 2015

Âm thanh trong điện ảnh Brazil: Fernando Henna và Daniel Turini và âm thanh của "Avanti Popolo" và "Thành phố là Một?" - Phần III

các thành phố và do đó

Daniel Turini . Phần thứ ba và cuối cùng của các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia âm thanh Fernando Henna Daniel Turini . Những âm thanh của " The City là Một "(Adirley Queiroz, 2011).

”, acho que já é um caso completamente diferente. William Farkas: Về "thành phố chỉ là [1]" Tôi nghĩ rằng đó là một trường hợp hoàn toàn khác nhau. Một số cố gắng để phục hồi trong sản xuất hậu kỳ, một số điều, đảm bảo dễ hiểu của một số kế hoạch và thực hiện một kết hợp giữ các bộ phim. , em que você tem uma condição de escuta bastante amplificada em que todos os eventos soam, produzem sonoridades que num modo de produção documental, muito dificilmente seriam gravados. Đôi khi, những bộ phim tán tỉnh với một thẩm mỹ của một âm thanh siêu thực tế [2], trong đó bạn có một tình trạng thính giác khá khuếch đại trong tất cả các sự kiện âm thanh, sản phẩm âm thanh mà một tài liệu sản xuất quá nhiều sẽ khó có thể được ghi lại . Tôi tự hỏi nếu sau đó mà thẩm mỹ hyperrealism âm thanh là một gợi ý của Adirley .

Fernando Henna: Ai có thể trả lời bạn đúng hơn là cùng Guile Martins . Thần đến đây, chiếc xe này điều quan trọng ví dụ đã có trong chỉnh sửa hình ảnh, hẳn phải là một thỏa thuận giữa chúng. Một biên tập âm thanh siêu thông minh gì là đủ được. Rất ít âm thanh cơ sở dữ liệu, tất cả các âm thanh thu được trong các bộ phim, thậm chí trên địa điểm. Tôi nghĩ rằng khi Guile tạo thành âm thanh ...

Tiếp tục đọc


2015 23 Tháng 2 2015

Âm thanh trong điện ảnh Brazil: Fernando Henna và Daniel Turini và âm thanh của "Avanti Popolo" và "Thành phố là Một?" - Phần II

Avanti Popolo

Daniel Turini . Phần thứ hai của cuộc phỏng vấn với các chuyên gia âm thanh Fernando Henna Daniel Turini . Việc xây dựng các âm thanh " Avanti Popolo "(Michael Wahrmann, 2012).

William Farkas: Về "Avanti Popolo" khi bạn bước vào phim? Như Michael Warhmann tiếp cận bạn? Ông đã đề xuất âm thanh trong tiền sản xuất?

Daniel Turini: Thực ra Misha thực hiện bộ phim như một bộ phim ngắn đã có ý nghĩ rằng nó có thể cung cấp nhiều tư liệu, có một số kế hoạch dài hơn. Tôi biết Misha trước, lễ hội, bạn bè lẫn nhau, nhưng chúng tôi không hề tiếp xúc với các bộ phim để bắt đầu làm việc trên nó. Tất cả điều này tôi đã nói về tiền sản xuất, thậm chí suy nghĩ như các kỹ thuật viên âm thanh sẽ hành động, có nên không. Những gì đã xảy ra là kỹ thuật viên âm thanh là bộ phim ngắn âm thanh vỗ, ông người đã biên tập âm thanh của việc đi bộ.

Tiếp tục đọc


2015 18 tháng 2 2015

Âm thanh trong điện ảnh Brazil: Fernando Henna và Daniel Turini và âm thanh của "Avanti Popolo" và "Thành phố là Một?" - Phần I

tình huynh đệ của âm thanh và xì gà

Daniel Turini . Phần đầu của cuộc phỏng vấn với các chuyên gia âm thanh Fernando Henna Daniel Turini . Đào tạo, và tiếng ồn thế hệ: suy nghĩ âm thanh của một bộ phim.

William Farkas: Khi bạn tiếp cận âm thanh của vũ trụ trong phim?

Daniel Turini: Tôi đã quay USP (Nghe Nhìn sỹ, Trường Truyền thông và Nghệ thuật, Đại học São Paulo) và đã được trong khóa học đã được chuyên về âm thanh và gắn kết với tôi, khi tôi bắt đầu làm việc đã được làm âm thanh và đã làm việc với âm thanh từ. Làm những việc khác, tôi có những bộ phim ngắn của đạo tôi, tôi kịch bản, làm những việc khác, nhưng công việc ngày-to-ngày với âm thanh. Đó là một cách tiếp cận tập trung hơn trong câu chuyện, vì vậy đào tạo của tôi là phim truyền hình, phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, nó không phải là vô nghĩa làm việc với âm thanh hoặc kịch bản hoặc các khu vực khác. Tôi đang thực sự làm việc với sự tiến hóa của bộ phim truyền hình trong thời gian. Tất nhiên có một số khu vực trong bộ phim nhưng tôi sẽ xác định một chút như thời gian trôi qua những âm thanh cơ bản, hoặc lắp ráp hoặc cấu trúc của một kịch bản. Tôi nghĩ rằng chuyên môn của tôi là làm việc này, hiểu rõ cấu trúc này thông qua âm thanh hoặc các ngôn ngữ khác và làm việc đó. Và đó là một chút nữa lên một chút với sự hình thành của Fernando (Henna).

Fernando Henna: trái ngược với đó là gì! (Cười). Tôi đi vào âm thanh cho bộ phim một cách tình cờ. Tôi làm việc trong một phòng thu quảng cáo và một trong những công nhân ở đó đã từng làm việc trong studio Miriam Biderman và cung cấp một nơi cho rằng cô đã kết thúc không chấp nhận và hỏi nếu tôi muốn, nếu tôi biết làm thế nào để làm. Tôi nói có cho cả hai. Nhưng đó là một lời nói dối, tôi đã không làm, tôi chỉ muốn. Tôi đã có trong các sự gan dạ trung, trong studio Mirian, gọi là al hiệu ứng phim và nhận được ở đó họ hỏi tôi có biết làm thế nào để làm và tôi nói không, nhưng nó có một kiến thức tốt hơn một chút của Pro Công cụ và một số kỹ thuật điều đúng, và họ có một nhu cầu cho nó. Chỉ cần nhập làn sóng này, một đầu vào nửa sóng, sửa bước ...

Tiếp tục đọc


2015 15 Tháng một 2015

Phỏng vấn đạo diễn âm thanh José Luis Díaz

JLD

ABC . Tôi đang kết hợp với các Hiệp hội Brazil nghệ thuật điện ảnh từ năm 2000. Trong năm 2002, chúng tôi tổ chức tại Rio de Janeiro cuộc họp đầu tiên của các chuyên gia âm thanh trong ABC . Đối với chúng tôi để thực hiện một hoạt động ở Sao Paulo trong cùng một năm, tôi đã mời Carlos Klachquin , là người tư vấn cho Dolby Mỹ Latin, để cung cấp cho một cuộc nói chuyện về lịch sử của âm thanh trong công nghệ điện ảnh. Chẳng bao lâu sau khi anh gia nhập ABC và đã làm nhiều thứ cùng nhau. Trong năm 2010, nghĩ về người mà chúng ta có thể mời từ bên ngoài của Brazil, cho một cuộc tranh luận âm thanh trong tuần ABC . O Segredo dos Seus Olhos “, ganhador do Oscar de Melhor Filme Estrangeiro daquele ano. Carlos đề nghị tôi José Luis Díaz , và ông nói với chúng tôi một chút về công việc cuối cùng, ông đã tổ chức các Direction Sound " The Secret in Their Eyes ", người chiến thắng giải Oscar cho phim nước ngoài hay nhất của năm.

8º Festival Cinemúsica em 2014, em Conservatória, RJ. Trong những năm sau, chúng tôi tiếp tục để phù hợp, khi ông được mời tham gia vào các cuộc họp thứ hai Quốc gia Chuyên gia Brazil Cinema Sound , tổ chức tại 8 Cinemúsica Lễ hội trong năm 2014, trong Registry, RJ. Ở đó, ông và Guido Berenblum , người đã từng học trò của mình, đã tổ chức một cuộc thảo luận về những âm thanh trong điện ảnh Argentina. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho, thông qua âm thanh, có thể tăng cường các mối quan hệ giữa điện ảnh của chúng tôi.

Relatos Selvagens , filme de enorme sucesso de público na Argentina e atualmente em cartaz no Brasil, onde também tem feito sucesso. Các công việc mà José Luis Díaz giới thiệu chúng tôi là về hiệu suất âm thanh của hoang dã Báo cáo , bộ phim bom tấn lớn ở Argentina và hiện đang được trưng bày ở Brazil, nơi mà nó cũng đã thành công. José Luis có một kênh YouTube nơi hào phóng cung cấp thông tin về âm thanh trong điện ảnh. Câmara Argentina de Provedores e Fabricantes de Equipamentos de Radiodifusão ) no final de outubro de 2014. Gần đây anh đã tải lên video 4 quay trong một bài giảng mà phối hợp trong quá trình tiếp xúc của các bạch hoa ( Argentina Phòng cung cấp và sản xuất thiết bị phát thanh truyền hình ) vào cuối tháng Mười năm 2014.

Tiếp tục đọc